Tư vấn cách lựa chọn máy nén khí gia đình bền nhất tốt nhất. Công ty máy nén khí Minh Tân xin kính chào quý khách hàng thân mến rất vui khi được quay trở lại để tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng về những dịch vụ mới nhất của chúng tôi. Có khá nhiều các hộ kinh doanh gia đinh đã gọi điện tới công ty máy nén khí Minh Tân của chúng tôi có nhu cầu tìm mua và được tư vấn hỗ trợ những dịch cung câp máy nen skhis. Đặc biệt là tư vấn trong cách chăm soc và lựa chọn mua các dòng sản phẩm máy nén khí sao cho phù hợp.

Tư vấn cách lựa chọn máy nén khí gia đình bền nhất tốt nhất
Tư vấn cách lựa chọn máy nén khí gia đình bền nhất tốt nhất

Để biết thêm những thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm máy nén khí gia đình tốt nhất hiện nay. Xin mời quý khách hàng cung hướng xuống phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm máy nén khí.

Tìm hiểu về máy nén khí gia đình

Máy nén khí mini gia đình là loại máy nén khí có công suất nhỏ (<2HP) thường được sử dụng phổ biến trong các gia đình, cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng xe có quy mô vừa và nhỏ.

Không chỉ có chức năng phun khô xe, bơm lốp xe, bắn đinh ghim. Trong gia đình mà thiết bị này còn có thể thổi sạch bụi bẩn, vụn gỗ bám trên các đồ dùng gia dụng, thậm chí là cả những không gian hẹp như góc tủ, chân bàn. Ở các tiệm net, máy nén khí dùng cho gia đình còn được tận dụng để làm sạch hệ thống CPU và bàn phím máy tính.

Tìm hiểu về máy nén khí gia đình
Tìm hiểu về máy nén khí gia đình

Máy cũng được sử dụng để thay đổi màu sắc cho các đồ đạc trong nhà bởi khả năng tạo lớp sơn mịn, đều màu, đem lại tính thẩm mĩ cao. Đối với những chiếc máy nén khí mini gia đình không dầu, còn cung cấp khí oxy cho các lồng bè nuôi thuỷ hải sản.

Kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí gia đình

Đối với những công việc trong gia đình thì bạn nên lựa chọn những loại máy nén khí mini dùng trong gia đình có công suất nhỏ để có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn cũng như tránh tổn thất chi phí không đáng có. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn máy nén khí không dầu hoặc máy nén khí có dầu.

Kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí gia đình
Kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí gia đình

Máy nén khí có dùng dầu

Thường được sử dụng trong những lĩnh vực không yêu cầu quá cao về chất lượng khí nén, ví dụ như các công việc: phun sơn, bơm hơi, thổi bụi, xịt khô xe,… Loại máy này có ưu điểm là sử dụng dầu để bôi trơn làm mát máy nên không tốn quá nhiều chi phí cho quá trình bảo dưỡng. Hơn nữa, giá thành khá rẻ mà chất lượng khí nén luôn được cung cấp nhanh và đủ. Đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn để tiết kiệm và không lãng phí nhiều tài nguyên.

Máy nén khí không dùng dầu

Loại máy nén khí này không sử dụng dầu mà chỉ sử dụng nước nên lượng khí nén sinh ra sạch 100%, độ tinh khiết cao, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người cũng như gây ô nhiễm môi trường.

Với ưu điểm này, máy thường được sử dụng trong các lĩnh vực y tế, nha khoa, cung cấp không khí cho hồ nuôi tôm cá, thổi sạch bụi bẩn ẩn nấp trong các thiết bị điện tử. Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, tiếng ồn thấp không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Liên hệ nhanh với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về các dòng sản phẩm máy nén khí tốt nhẫn hiện nay.

>> Xem thêm: MÁY NÉN KHÍ PISTON cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.