Công ty Thiết bị công nghiệp và dịch vụ Minh Tân được thành lập vào ngày 10 tháng 09 năm 2010 tại Hà Nội và đăng ký thay đổi lần thứ 2 vào ngày 04 tháng 11 năm 2019 theo Giấy phép Đăng ký Kinh doanh số 2500637792 do Phòng Đăng ký Kinh doanh  Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Vĩnh Phúc cấp với ngành nghề kinh doanh chính là tư vấn, cung cấp, lắp đặt và cho thuê máy nén khí, máy nén khí cao áp, máy sấy khí,bình tích áp.

Chúng tôi chuyên cung cấp sửa chữa máy nén khí tại Vĩnh Phúc, Phúc Thọ, Thái Nguyên, Mê Linh, Sóc Sơn, Hà Nội, với dịch vụ triển khai nhanh chóng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao.

Máy khí nén minh tân
Máy khí nén minh tân

Chúng tôi cung cấp và phân phối các thiết bị phụ tùng máy nén khí chính hãng

HITACHI,KOBECO,ALATCOCO,FUSHENG,SWAN,AIRMAN,KYUNGWON … mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng được cấp bởi các nhà phân phối và hãng sản xuất, vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại Minh Tân. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất như:dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất và chu đáo nhất, đó là: dịch vụ giải đáp thắc mắc miễn phí, dịch vụ trọn gói về lắp đặt hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì các sản phẩm từ những kỹ thuật viên lành nghề. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên và sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi chỉ qua một cuộc điện thoại tới hotline: 090.75.40.118, qua địa chỉ hòm thư: minhkhinen@gmail.com, hay qua chat online từ website: maynenkhiminhtan.com

máy nén khí Minh Tân là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị khí nén. Uy tín. thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn là phương châm làm việc hàng đầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn đem lại nhiều giá trị, tiện ích cũng như sự hài lòng và yên tâm đến cho khách hàng; góp phần vào sự thịnh vượng, phát đạt của khách hàng đồng thời tạo lập tên tuổi Minh Tân – một doanh nghiệp thương mại và xuất nhập khẩu uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp . Lựa chọn Minh Tân chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất của người tiêu dùng. Hãy đến với Minh Tân để cảm nhận những giá trị đích thực , đến với Minh Tân để được phục vụ một cách tốt nhất và chu đáo nhất!