Tại sao phải bảo dưỡng máy nén khí định kỳ. Công ty chuyên cung cấp và bảo dưỡng các dòng sản phẩm máy nén khí cũ mới trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc Xin kính chào quý khách hàng. Có thể lỗi máy nén khí là một trong những công cụ máy hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và kinh doanh được rất thuận lợi. Là một trong những sản phẩm máy móc không thể thiếu đối với các doanh nghiệp lớn. Hiện nay tùy vào mức độ lớn nhỏ mà sẽ có các sản phẩm sản phẩm máy nén khí khác nhau để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sản xuất. Không chỉ vậy máy nén khí của đóng rất nhiều vai trò khác nhau và có rất nhiều loại máy nén khí hoạt động với nguyên lý hoạt động khác nhau.  Chúng được tạo ra bởi những những yêu cầu thiết thực của các doanh nghiệp để phục vụ trong quá trình sản xuất các dòng sản phẩm  có nhu cầu khu kinh doanh trên thị trường. 

Tại sao phải bảo dưỡng máy nén khí định kỳ
Tại sao phải bảo dưỡng máy nén khí định kỳ

Và đương nhiên đây là những dòng sản phẩm hoạt động liên tục 24/24. Là những sản phẩm máy móc quan trọng đối với các doanh nghiệp. Mà bất kỳ sản phẩm máy móc nào cũng có thời hạn quy định ảnh của nó. Chính vì vậy I công việc cần phải bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí định kỳ là một trong những công việc không thể thiếu. 

Ngày hôm nay công ty máy nén khí metan xin phép được giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.  để biết thêm chi tiết xin mời các bạn cùng hướng số phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất. 

Chi tiết bảo dưỡng máy nén khí định kỳ Minh Tân 

Bảo dưỡng lọc khí máy nén- Nếu màu sắc bên ngoài hoàn toàn bình thường hay trở nên đỏ thì nhìn vào lọc khí xem có bị tắc không, nếu cần thì làm sạch hoặc thay thế.

Để làm sạch lọc khí, sử dụng khí nén không quá 5 bar để làm sạch, đẩy chúng ra ngoài. Mở bên dưới khoảng 20 mm tính từ bề mặt bên trong.

Tránh va đập và không được làm sạch lọc khí bằng nước, thay thế khi nó bị hư hỏng và khi nó có dầu hoặc quá bẩn.

Sau khi làm sạch hay thay thế lọc nên ấn vào nút reset cho đến khi các màu trở lại bình thường.

Thay lọc sau khoảng 3000 giờ làm việc, nếu như máy nén làm việc trong điều kiện xấu chúng ta nên thay thế sớm hơn.

Bảo quản lọc dầu

Chi tiết bảo dưỡng máy nén khí định kỳ Minh Tân 
Chi tiết bảo dưỡng máy nén khí định kỳ Minh Tân

Thông thường lọc dầu được thay sau lần hoạt động đầu tiên khoảng 500 giờ, sau đó 2000 giờ thay một lần. nếu bạn thay dầu bôi trơn, bạn nên thay luôn lọc dầu, nếu môi trường bẩn, nên thay thế trong thời gian ngắn hơn.

Các bước thay lọc dầu

Sau khi máy đã dừng lại và nguội tháo lọc dầu bằng dụng cụ cầm tay.

Lau sạch vòng đệm của lọc dầu mới và thêm vào 1 lớp dầu sạch lên vòng đệm.

Lắp một lọc mới vào máy và chắc chắn vòng đệm của lọc dầu trên giá và siết chặt bằng tay khoảng một nửa chu trình.

Tất cả các quy trình thay các linh kiện và bảo dưỡng máy nén khí đều được đảm bảo theo nguyên tắc khoa học. Hiện nay tại công ty máy nén khí minh dân chúng tôi nắm giữ những nhân lực tài giỏi và các chuyên gia hàng đầu về máy nén khí. Luôn đem lại cho những khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc những chất lượng bảo dưỡng máy nén khí tốt nhất. 

Chi tiết bảo dưỡng máy nén khí định kỳ Minh Tân 
Chi tiết bảo dưỡng máy nén khí định kỳ Minh Tân

Nhận bảo dưỡng máy nén khí tốt nhất

Bạn đang là doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang có nhu cầu được bảo dưỡng và tư vấn hỗ trợ bảo dưỡng máy nén khí. Nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị công ty nào đủ tin tưởng và đủ trình độ năng lực để hỗ trợ  cho doanh nghiệp. Đừng lo hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi cho đường dây nóng đã đề trên màn hình website. 

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi thân ái Hẹn gặp lại quý khách hàng và một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Thay Thế Phụ Tùng Và Bảo Dưỡng Máy Nén Khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.