Tại sao nên mua các sản phẩm máy nén khí Nhật bãi. Công ty máy nén khí Minh thân Xin kính chào quý khách hàng. Trong thời gian vừa qua có rất nhiều các đơn vị gọi điện đến trung tâm của chúng tôi.  I Có nhu cầu thắc mắc hỏi đáp về các dòng sản phẩm máy nén khí Nhật bãi. Và lý do hiện nay được nhiều các đơn vị doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi các sản phẩm máy nén khí Nhật bãi của ủa Minh Tân. Máy nén khí cũ trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ Nhật Bản, hay máy nén khí Nhật bãi được nhiều người tiêu dùng yêu thích với chất lượng và độ bền cao, vận hành ổn định, hiệu suất làm việc lớn. 

Vậy máy nén khí nhật bãi có tốt không? Có nên dùng máy nén khí cũ hàng Nhật bãi? Mua máy nén khí cũ có ưu và nhược điểm gì? Để có câu trả lời cho những câu hỏi này, khách hàng hãy cùng Minh Tân tìm hiểu về những ưu điểm và hạn chế của dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua các sản phẩm máy nén khí Nhật bãi
Tại sao nên mua các sản phẩm máy nén khí Nhật bãi

Chi phí đầu tư máy nén khí cũ rẻ hơn nhiều so với mua máy nén khí mới

Máy nén khí cũ thu hút được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng lựa chọn, nhất là lý do giá thành của nó. Và giá thành này thì đa dạng, khác nhau, vì còn phụ thuộc khá nhiều vào hãng sản xuất ra máy nén khí loại gì, độ cũ là bao nhiêu, chất lượng của sản phẩm ở thời điểm mới và sau khi đã sử dụng một thời gian như thế nào…

Chi phí đầu tư máy nén khí cũ rẻ hơn nhiều so với mua máy nén khí mới
Chi phí đầu tư máy nén khí cũ rẻ hơn nhiều so với mua máy nén khí mới

Tuy nhiên so với mức giá của máy nén khí còn mới 100% của Nhật Bản, Đài Loan hay một số nước châu  u thì dòng sản phẩm máy nén khí cũ có giá thành tương đối dễ chịu, chỉ bằng khoảng 1/5 đến 1/3 máy mới. Chính vì thế, trong điều kiện doanh nghiệp mới thành lập hoặc bổ sung thêm máy nén khí tại những vị trí cần cường độ khí nén không quá cao, việc đầu tư máy nén khí cũ sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu mà cá nhân, doanh nghiệp phải bỏ ra.

Có những máy nén khí cũ hàng Nhật bãi chất lượng như mới

Chi phí đầu tư máy nén khí cũ rẻ hơn nhiều so với mua máy nén khí mới
Chi phí đầu tư máy nén khí cũ rẻ hơn nhiều so với mua máy nén khí mới

Nếu bạn có kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí cũ hoặc may mắn tìm được đại lý bán máy nén khí nhật bãi uy tín, có thể bạn sẽ chọn mua được những máy nén khí cũ hàng Nhật bãi đến từ các thương hiệu uy tín như: Hitachi, Kobelco, Airman, Atlas Copco…mà chất lượng như mới đến 95%, thời gian chạy chỉ vài nghìn giờ, hiệu suất làm việc cũng như khả năng vận hành vẫn còn gần như nguyên bản, đảm bảo tốt, ổn định và bền lâu. Những loại máy nén khí cũ này có chất lượng vượt trội hơn hẳn máy nén khí giá rẻ đến từ Trung Quốc nhưng giá cả thì tương đương, thậm chí có thể thấp hơn.

Chi phí bảo dưỡng và thay thế phụ tùng máy nén khí cũ rất thấp

Trong thời gian bảo hành, thông thường các đơn vị cung cấp máy nén khí cũ không yêu cầu phải sử dụng phụ tùng chính hãng, do đó việc sử dụng phụ tùng tương đương sẽ tiết kiệm chi phí bằng ⅓ so với dùng phụ tùng chính hãng. Hơn nữa, giá dịch vụ tại các đơn vị bán máy nén khí cũ sẽ rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cấp máy nén khí mới 100%.\

Nhược điểm khi mua máy nén khí cũ

Nhược điểm của máy nén khí cũ: Tuy mang lại khá nhiều điểm cộng, nhưng dòng máy nén khí đã qua sử dụng cũng tồn tại một số nhược điểm khiến khách hàng phải cân nhắc trước khi chọn lựa.

Chi phí bảo dưỡng và thay thế phụ tùng máy nén khí cũ rất thấp
Chi phí bảo dưỡng và thay thế phụ tùng máy nén khí cũ rất thấp

Chất lượng máy nén khí cũ không đồng đều

Máy nén khí cũ có chất lượng không đồng đều như máy mới 100%. Máy cũ có thể hoạt động vài nghìn giờ đến vài chục nghìn giờ. Do đó, nếu may mắn có thể bạn sẽ mua được máy nén khí cũ chất lượng còn tốt hoạt động ổn định, còn không nếu thiếu may mắn bạn sẽ mua phải máy nén khí cũ hoạt động thiếu ổn định, hay báo lỗi ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất.

Chất lượng máy nén khí cũ không đồng đều, cần có kinh nghiệm khi đi mua

Hiệu suất giảm, điện năng tiêu thu lớn hơn

Nhược điểm tiếp theo mà người dùng sẽ gặp phải khi mua máy nén khí cũ là chi phí để chi trả tiền điện sẽ lớn hơn từ 5 -10% so với máy nén khí mới. Bởi máy nén khí cũ có hiệu suất làm việc ít nhiều đã giảm sút theo thời gian, không còn được như máy mới, hiệu suất của chúng chỉ đạt khoảng 90 – 95% của máy mới. Chính vì thế, nếu bạn hoạt động sản xuất 24/7 hoặc có kế hoạch sử dụng máy nén khí lâu dài từ 10 – 20 năm thì nên cân nhắc sử dụng máy nén khí mới 100% thay vì máy nén khí cũ.

>> Xem thêm: Ứng dụng máy nén khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.