Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí Nhật Bãi hàng tốt máy ngon

Đối với những khách hàng chưa hiểu biết rõ về máy nén khí thì việc chọn được một chiếc máy nén khí Nhật Bãi ngon bổ rẻ không phải chuyện đơn giản. Sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm khi chọn mua máy nén khí Nhật Bãi hiệu quả.

Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí Nhật Bãi hàng tốt máy ngon
Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí Nhật Bãi hàng tốt máy ngon

Máy nén khí Nhật Bãi

Máy nén khí Nhật Bãi đến từ thương hiệu nào?
Máy nén khí xuất xứ từ nhứng thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Kobelco, Airman…có chất lượng tốt hơn hẳn những hãng máy ít tên tuổi hơn. Đồng thời máy nén khí của các thương hiệu lớn cũng có tuổi thọ cao hơn, hiệu suất làm việc lớn và êm ái hơn hẳn. Điều này không đồng nghĩa với những thương hiệu máy nén khí Nhật Bản ít phổ biến hơn có chất lượng kém. Tuy nhiên, đối với những người ít kinh nghiệm về máy nén khí, lựa chọn các thương hiệu lớn vẫn an toàn hơn.

Máy nén khí Nhật Bãi
Máy nén khí Nhật Bãi

Lời khuyên cho khách hàng là nên chọn máy nén khí lắp đặt sử dụng phù hợp với không gian, khu vực làm việc. Máy nén khí không quá lớn, đảm bảo lắp đặt dễ dàng, đủ không gian chạy máy, làm mát và bảo dưỡng thuận tiện.

Thiết kế máy có trang bị bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển, lắp đặt thiết bị, sơn phủ tĩnh điện bảo vệ máy.

Kiểm tra công suất của máy nén khí Nhật Bãi

Với những chiếc máy nén khí Nhật bãi giá rẻ thì lưu lượng làm việc và áp lực của nó chỉ bằng 80 hoặc 90% so với khi còn mới, để biết được máy có hiệu suất tốt hay không ta nên cho thử nén lần lượt từng máy có cùng công suất để so sánh xem máy nào có thời gian nén ngắn nhất.

Kiểm tra công suất của máy nén khí Nhật Bãi
Kiểm tra công suất của máy nén khí Nhật Bãi

Chọn mua máy nén khí, kể cả máy máy nén khí đã qua sử dụng thì vẫn cần chọn công suất máy thiết kế cao hơn nhu cầu sử dụng thực tế để đáp ứng nhu cầu mở rộng, máy nén khí Nhật bãi phải vận hành ổn định.

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn máy nén khí phù hợp, quyết định đến nhiệt độ, áp suất khí nén, tốc độ và lưu lượng dòng khí cho đặc trưng công việc.

Ngoài ra, người dùng cần lưu ý đến hiệu suất khí nén của máy nén khí Nhật bãi. Thông thường máy nén khí sẽ gặp tình trạng rò rỉ 1 lượng khí nén. Người mua cần chọn máy có tỉ lệ rò rỉ chỉ khoảng dưới 10% là phù hợp, cho hiệu suất công việc cao, giảm tiêu hao nhiên liệu.

Máy được mua quan trọng là phải đáp ứng được yêu cầu của công việc vậy nên việc thử máy là rất quan trọng. Khi máy được vận hành bạn sẽ thấy được cách vận hành của máy, nghe tiếng máy kêu khi chạy, đánh giá độ ồn, độ rung, khả năng hoạt động, hệ thống bảo vệ và vận hành….

Khả năng giải nhiệt máy nén khí Nhật Bãi còn tốt không

Quá trình nén khí của máy nén khí Nhật bãi sẽ tạo ra nhiệt và áp suất rất lớn, thông thường trong khu vực buồng nén sẽ có dầu giải nhiệt nhưng ở một số dòng máy nén khí Nhật bãi sẽ không có dầu để đảm bảo độ tinh khiết của khí nén.

Người dùng cần lưu ý tới khả năng giải nhiệt của máy nén khí xem có ổn không, để máy vận hành ổn định, không quá nóng, quá tải trong quá trình hoạt động.

Dòng máy nén khí Nhật bãi sử dụng dầu giải nhiệt cho các lĩnh vực cơ khí, chế tạo, máy móc xây dựng với yêu cầu độ tinh khiết không cao. Với lĩnh vực y tế, thực phẩm cần khí nén sạch 100% thì các dòng máy không dầu sẽ là ưu tiên hàng đầu.

>> Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua máy nén khí chất lượng chính hãng phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.