Công ty máy nén khí Minh Tân xin kính chào quý khách hàng thân mến. Rất vui khi đầu năm mới 2022 chúng tôi lại quay trở lại để tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng về những dịch vụ liên quan tới máy móc công nghiệp. Cụ thể nhất là máy nén khí, Dầu máy nén khí nào tốt nhất hiện nay 2/2022

Hầu hết trên các lọaị máy nén khí trục vít hiện nay đều sử dụng sản phẩm dầu máy nén khí. Ngoài tính năng bôi trơn, chống mài mòn ra thì dầu máy nén khí còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời hơn nữa. Bạn đang có nhu cầu mua dầu máy nén khí nhưng chưa tìm được loại ưng ý? Để mua dầu nhớt cho máy nén khí cần tìm đến địa chỉ nào?

Các thương hiệu dầu máy nén khí tốt nhất tại Việt Nam
Các thương hiệu dầu máy nén khí tốt nhất tại Việt Nam

Các thương hiệu dầu máy nén khí tốt nhất tại Việt Nam

Ở bài viết ngày hôm nay, Công ty phân phối dầu nhớt máy nén khí Minh Tân sẽ chia sẻ tới quý khách hàng Top loại dầu máy nén khí tốt nhất hiện nay 2022, quý khách hàng cùng theo dõi và có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho máy nén khí của mình nhé.

Các thương hiệu dầu máy nén khí tốt nhất tại Việt Nam
Các thương hiệu dầu máy nén khí tốt nhất tại Việt Nam

Với dầu máy nén khí bạn sẽ tìm thấy các tính năng nổi bật như:

Là dòng sản phẩm dầu máy nén khí chất lượng cao, giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.

tách khí, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong dầu và các xi lanh, bơm chân không rất tốt.

Kéo dài thời gian sử dụng dầu lên đến 6000 -4500 giờ ngay cả khi máy nén khí hoạt động liên tục với khí nén ra 100 °C.

Chống sự tạo thành cặn bám trên trành hệ thống,xi lanh và khe cánh trượt các trục vít.

Tăng khả năng chống gỉ và chống mài mòn tuyệt hảo cho các thiết bị trong máy.

Tạo nên sự ộn đỉnh cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của máy nén khí: với các ưu điểm như làm sạch bên trong máy.

Khả năng chống oxy hoá tuyệt hảo,chống rỉ và chống mài mòn tốt,làm sạch bên trong máy.

Ưu điểm là khả năng tách khí và chống tạo bọt tốt.

Thời gian thay dầu kéo dài.

Dầu máy nén khí tốt năm 2022

Dầu máy nén khí Castrol Là sản phẩm đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách dầu máy nén khí tốt nhất hiện nay 2022 đó là . Đây là loại dầu máy nén khí có công nghệ pha chế hiện đại sử dụng dầu gốc và các chất phụ gia cao cấp.

Các tính năng chính của dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí, là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.

Dầu máy nén khí phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C. Dùng bôi trơn cho các xilanh và cácte của máy nén khí tịnh tiến, rô to và trục vít.

Dầu máy nén khí được các dòng máy nén khí như Komatsu, Mitsui Seiki Kogyo, Fusheng, Pegasus, Ergen, Air man, khuyến cáo sử dụng.

Dầu máy nén khí chuẩn nhất

Một loại dầu máy nén khí cuối cùng được nằm trong TOP 3 dầu máy nén khí tốt nhất hiện nay 2018 đó chính là dầu máy nén khí của chúng tôi. Đây là dòng dầu máy nén khí khá nổi tiếng có chất lượng ổn định được khá nhiều hãng máy nén khí khuyến cáo sử dụng. So với các loại khác dầu máy nén khí tại Việt Nam giá tương đối cao do các sản phẩm nhập khẩu 100% chưa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Địa chỉ uy tín phân phối dầu máy nén khí

Hi vọng những thông tin trên là gợi ý tốt để các bạn có thêm đáp số cho việc tìm kiếm một sản phẩm dầu nhớt cho máy nén khí của mình. Hiện nay, có rất khách hàng quan tâm, cập nhật dầu máy nén khí tốt nhất 2018 sử dụng cho máy nén khí. Đến với công ty Minh Tân, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nên sử dụng dầu máy nén khí loại nào 2022, dầu nhớt nào cho máy nén khí hót nhất, tư vấn lựa chọn độ nhớt phù hợp cho máy nén khí, cập nhật tất cả dầu máy nén khí mới nhất năm 2022 và cả dầu máy nén khí tốt nhất hiện nay 2022.

Quý Khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp cho xe và cả nhu cầu mà mình đang mong muốn. Chúng tôi luôn luôn đưa ra TOP dầu máy nén khí tốt nhất hiện nay 2022 để khách hàng tham khảo và lắp đặt. Để giảm thiểu mọi chi phí, tiết kiệm tối đa, chúng tôi có lời khuyên quý khách nên tham khảo kỹ lưỡng dưới sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí Nhật Bãi hàng tốt máy ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.