Dịch vụ cung cấp phụ tùng máy nén khí chất lượng. Công ty Minh Tân xin chào quý khách hàng, thật vui mừng khi được trở lại để giới thiệu tới quý khách hàng. Dịch vụ cung cấp các sản phẩm phụ tùng máy nén khí chính hãng.  Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã gọi điên về công ty chúng tôi muốn tư vấn và được hỗ trợ mua những sản phẩm phụ tùng máy nén khí chính hãng. Nhưng tìm mãi không biết mua ở đâu, lắm bắt được những khó khắn và nhu cầu của khách hàng ngày càng . Ngày hôm nay công ty Minh Tân xin được giới thiệu những kiến thức bổ ích về những sản phẩm phụ tùng máy nén khí chat lượng nhất.

Cung cấp phụ tùng chính hãng

Máy nén khí được cấu thành từ nhiều chi tiết, bộ phận khác nhau như đầu nén khí, bộ lọc khí, van áp suất,… Mỗi chi tiết, bộ phận lại có nhiệm vụ riêng giúp máy bơm khí nén vận hành ổn định và đạt được hiệu suất cao.  Tuy nhiên, nhiều người chưa nắm rõ phụ tùng máy nén khí gồm những gì? có chức năng cụ thể ra sao?

Dịch vụ cung cấp phụ tùng máy nén khí chất lượng
Dịch vụ cung cấp phụ tùng máy nén khí chất lượng

Vai trò quan trọng của các phụ tùng máy nén khí

Thiết bị máy nén khí là các linh kiện luôn song hành với máy nén không khí, chúng chính là bộ phụ tùng đa dạng, phù hợp với từng công việc cụ thể, trong đó phải kể đến các phụ kiện cơ bản sau đây: đầu nén khí, bộ lọc khí, cút nối nhanh máy, van áp suất máy,… Với sự hỗ trợ của các phụ tùng này, máy sẽ thực hiện đúng chức năng và nhiệm vụ của mình, hoạt động bền bỉ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vai trò quan trọng của các phụ tùng máy nén khí
Vai trò quan trọng của các phụ tùng máy nén khí

Các thiết bị phụ tùng máy nén khí

Dưới đây là những bộ phận có tác động trực tiếp tới quá trình hoạt động của máy nén hơi. Mỗi loại sẽ có tính năng, vai trò riêng giúp cung cấp lượng khí nén ổn định.

Đầu nén khí

Đây là bộ phận quan trọng để điều khiển máy nén hơi hoạt động. Phụ kiện này không thể thiếu với bất kỳ thiết bị khí nén nào, dù là máy nén khí trục vít hay máy nén khí piston.

Đầu máy nén khí chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đầu máy nén khí với nhiều công suất khác nhau từ đầu máy nén khí mini 1/2hp, 1hp, 2hp, 3hp, 5.5hp,… đến các đầu máy cao áp: 10hp, 15hp, 20hp, 50hp,…

Cút nối nhanh máy

Cút nối nhanh máy hay còn được gọi là đầu nối nhanh, có vai trò kết nối đầu ra của máy với các thiết bị cần dùng đến khí nén. Thiết bị này thường được cấu thành từ chất liệu inox, có thiết kế rãnh xoắn phía trong với cấu tạo 1 đầu, 2 đầu và 3 đầu.

Bộ lọc khí

Tuy là một thiết bị nhỏ bé nhưng bộ lọc khí lại có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt của máy nén không khí. Bộ lọc khí sẽ lọc bụi bẩn để chúng không đi sâu vào cụm đầu nén khí gây ma sát, hỏng hóc các linh kiện máy khác.

Cung cấp phụ tùng chính hãng
Cung cấp phụ tùng chính hãng

van điều chỉnh áp suất máy nén khí

Máy bơm hơi có một hệ thống các loại van khác nhau nhưng van áp suất là thiết bị quan trọng hơn cả. Van này thường được đặt ở trên nắp bình dầu, giúp duy trì mức áp suất tối thiểu trong bình dầu để khi máy vận hành ở chế độ không tải thì vẫn có một lượng dầu quay về đầu nén.

Dây curoa

Đây là linh kiện có mặt ở máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp cùng hầu hết các loại máy bơm khí khác. Ngoài ra, đây cũng là dụng cụ quan trọng nhất nhì quyết định đến quá trình hoạt động của máy.

Bộ phận này có tác dụng kết nối động cơ đến motor máy nén khí qua bánh xe ròng rọc. Động cơ chạy làm bánh xe quay, đồng thời dây curoa cũng giúp cho mô tơ chạy theo. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng thì dây curoa sẽ bị trùng lúc này người dùng cần thay dây mới.

Cung cấp phụ tùng chính hãng
Cung cấp phụ tùng chính hãng

Mua thiết bị phụ tùng máy nén khí ở đâu

Mua thiết bị phụ tùng máy nén khí ở đâu
Mua thiết bị phụ tùng máy nén khí ở đâu

Nếu bạn đang muốn mua phụ kiện máy nén khí mà chưa biết mua ở đâu . Đại lý bán linh kiện máy nén khí mini, máy nén khí trục vít, máy nén khí công nghiệp,… tại Hà Nội, TPHCM uy tín và giao hàng toàn quốc.

Liên hệ ngày theo đường giây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.