Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí tại khu vực toàn miền bắc

Công ty cung cấp và bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp Minh Tân xin kính chào quý khách hàng thân mên. Thật vui mừng khi lại được trở lại để làm những video mới nhất tới quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bà con những dịch vụ bảo dưỡng chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường máy nén khí hiện nay.

Bảo dưỡng máy nén khí là một trong những công việc cực kỳ quan trọng. Quý khách hàng nên lưu ý khi sử dụng máy nén khí. Đây là công việc đòi hỏi nhân viên bảo dưỡng cần có kinh nghiêm và kiến thức cơ bản về máy nén khí. Việc bảo dưỡng máy nén khí đúng cách và kịp thời góp phần kéo dài tuổi thọ của máy nén khí, đảm bảo chất lượng của khí nén, phát hiện kịp thời và ngăn chặn những nguy cơ gây hư hỏng.

Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí tại khu vực toàn miền bắc
Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí tại khu vực toàn miền bắc

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về quy trình bảo dưỡng máy nén khí.

Bảo dưỡng máy nén khí

Thời gian kiểm tra, vệ sinh, thay thế bảo dưỡng máy nén khí

Bộ lọc khí

Sau khi máy nén khí hoạt động từ 3000- 6000 giờ làm việc ( tùy theo điều kiện thực tế và loại linh kiện sử dụng ) thì cần phải tháo bộ lọc khí thay thế. Định kỳ từ 3 – 7 ngày ( tuỳ điều kiện làm việc thực tế ) nên tháo ra dùng khí nén xịt sạch.

Bảo dưỡng máy nén khí
Bảo dưỡng máy nén khí

Dầu máy nén khí

Dùng để làm mát không khí trong khi nén. Dùng bôi trơn máy nén khí cùng các bộ phận liên quan. Làm sạch các cặn bẩn và chống lại quá trình mài mòn động cơ do ma sát gây ra. Lấp đầy các khe hở trục vít giúp nâng cao hiệu suất của máy nén khí. Giúp giải nhiệt chính cho máy. Nên sau 2.500 – 6000 giờ nên thay thế tránh dùng nhiều hơn mức khuyến cáo rất dễ bị keo dầu hoặc sự cố đáng tiếc ảnh hưởng đến sản xuất.

Bộ lọc khí nén

Đây là bộ lọc giúp chất lượng khí nén đầu ra ở mức tốt nhất. Vì vậy để đảm bảo lượng khí nén sạch và ổn định quý khách nên kiểm tra và thay thế thường xuyên sau 3000-6000 giờ hoạt động.

Lịch bảo dưỡng kiểm tra định kỳ

KIểm tra lượng dầu còn lại trước khí vận hành.Kiểm tra đường ống, cụm nén, nguồn điện.Kiểm tra đồng hồ đo và màn hình hiển thị các thông số cần thiết.Nếu vận hành xuất hiện tiếng động là cần phải xác định và khắc phục ngay.Kiểm tra và vệ sinh bộ lọc gió của máy nén khí. Nếu môi trường hoạt động của máy nén khí có nhiều khói, bụi, thì bộ lọc gió cần được vệ sinh hằng ngày hoặc hằng tuần.

Lịch bảo dưỡng kiểm tra định kỳ
Lịch bảo dưỡng kiểm tra định kỳ

KIểm tra khả năng vận hành của động cơ, tình trạng hoạt động của bộ điều khiển để đảm bảo chúng vận hành ổn định.Sau khoảng 6 tháng hoặc 3.000 giờ kIểm tra lượng dầu, bổ sung thêm hoặc thay thế dầu mới.Thay thế bộ lọc dầu mới nếu bộ lọc cũ không còn khả năng lọc dầu,vệ sinh tổng thể máy nén khí. Kiểm tra và siết chặt lại các ốc vít và bu lông.Thay thế mới phụ tùng và linh kiện tiêu hao như: lọc khí, lọc tách dầu.Tra thêm dầu ( mỡ ) vào vòng bị của động cơ để giảm thiểu ma sát tác động đến động cơ gây mài mòn. Kiểm tra khả năng hoạt động của chế độ tự động dừng. Nếu xảy ra tình trạng hoạt động không ổn định, hãy liên hệ ngay cho dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp. Cần nhanh chóng khắc phục kịp thời, tránh gặp những hư hỏng nặng hơn.

Bảo hàng máy nén khí giá rẻ và cam kết

Công ty máy nén khí Minh Tân chuyên bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp nhất trên toàn khu vực miền bắc.

Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình,phụ tùng thay thế luôn có sẵn,giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao,chính sách thanh toán linh hoạt.

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.