Bảo dưỡng máy nén khí dùng trong thực phẩm, y tế, sản xuất dược liệu. Công ty Minh Tân sản xuất và thương mại các sản phầm máy nén khí nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài xin kính chào quý khách hàng thân mến. Ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc và đặc biệt lại tại các khu vực tỉnh miền bắc. Về một dịch vụ thiết yếu không thể trong các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm sạch y tế, dược liệu. Đối với các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất các sản phẩm trên, hầu hết đều sử dụng các công nghệ mới hiện nay như các dòng máy nén khí không dầu nén khi sạch để phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất đồ công nghiệp sạch.

Bảo dưỡng máy nén khí dùng trong thực phẩm y tế sản xuất dược liệu
Bảo dưỡng máy nén khí dùng trong thực phẩm y tế sản xuất dược liệu

Tuy nhiên các sản phẩm máy móc  nén khí muốn được hoạt động tốt thì khách hàng các chủ doanh nghiệp hàng năm cần phải nhờ các đơn vị có kinh nghiệm bảo dưỡng định kỳ các sản phẩm để những chiếc máy nén khí có thể hoạt động tốt nhất có thể. Bởi mỗi khi bạn không bảo dưỡng định kỳ các hệ thống máy nén khí không được chăm sóc và có khả năng hoạt động không được bảo đảm chất lượng về thông số, vầ rất dễ dẫn đến những tình trạng máy nén khí có thể bị hỏng.

Nhận biết được những điều đó chúng ta thấy rằng việc bảo dưỡng máy nén khí là việc cần thiết, và bảo dưỡng định kỳ hàng năm cho các sản phẩm máy nén khí sạch dùng trong thực phẩm, y tế luôn cần phải quan tâm chu tới. Để bảo đảm các hoạt độgn doanh nghiệp và máy nén khí của bạn được hoạt động trơn chu nhất.

Công ty bảo dưỡng máy nén khí dùng trong thực phẩm y tế sản xuất dược liệu

Hiện nay trong lĩnh vực bảo  dưỡng, sửa chữa các dòng máy nén khí chuyên nghiệp tại miền bắc. Đơn vị công ty có trình độ cao và được đánh giá chuyên nghiệp nhất hiện nay là công ty máy nén khí Minh Tân của chúng tôi. Với quý mô hoạt động trên toàn quốc nhằm phục vụ tất cả các doanh nghiệp trên mội miền tổ quốc  tại Việt Nam.

Công ty bảo dưỡng máy nén khí dùng trong thực phẩm y tế sản xuất dược liệu
Công ty bảo dưỡng máy nén khí dùng trong thực phẩm y tế sản xuất dược liệu

Đến với dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí của công ty Minh Tân, Khách hàng sẽ được chải nhiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên  bảo đưỡng máy nén khí có hàng trục năm kinh nghiệp trong lĩnh vực. Các thiết bị bảo dưỡng thay thế đều được nhập khẩu từ các hãng thiết bị nổi tiếng trên thế giới. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các bước kiểm tra máy nén khí khi bảo dưỡng

Thay vật tư tiêu hao: lọc khí, lọc dầu, lọc tách dầu, dầu làm mát.Vệ sinh giàn tản nhiệt bên ngoài và tẩy rửa bên trong (nếu cần), Kiểm tra và vệ sinh van cửa nạp. Kiểm tra và vệ sinh van hằng nhiệt. Kiểm tra và vệ sinh các van điện từ. Kiểm tra và cân chỉnh lực căng đai. Kiểm tra hệ thống điện, kiểm tra dòng chạy động cơ. Kiểm tra tiếng ồn và sự dò rỉ khí, dầu của hệ thống…

Sau khi bảo dưỡng luôn có những bảo hành các sản phẩm phụ tùng máy nén khí theo các hãng.

Các bước kiểm tra máy nén khí khi bảo dưỡng
Các bước kiểm tra máy nén khí khi bảo dưỡng

Bên trên chúng tôi vừa cung cấp tới quý khách hàng về những dịch vụ tốt nhất trong bảo dưỡng máy nén khí sạch hiện nay. Công ty Minh Tân luôn là lựa chọn tốt nhất với khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn tốt nhất về bảo dưỡng máy nén khsi hoặc tư vấn thêm cho khách hàng hiểu thêm về các dong máy nén khí hiện nay. Vui long mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng để được các kỹ thuật viên hỗ rợ khách hàng tốt nhất.

Rất vui khi được hỗ trợ khách hàng, cảm ơn bạn đã thoe dõi bài viết của chúng tôi, cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.