Máy nén khí Minh Tân đang là những đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng hiện nay. với nhiều mẫu mã chủng loại được đánh giá là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy nén khí. Ngoài ra công ty Minh Tân còn cung cấp các loại dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí.

Công ty máy nén khí Minh Tân

Máy nén khí Minh Tân
Chuyên máy nén khí chất lượng dịch vụ cung ứng bảo Minh Tân

Trong quá trình hoạt động của máy nén khí trong khoảng thời gian nhất định. Máy nén khí sẽ có những hao mòn, tiêu hao, tuổi thọ của máy, linh kiện, điều này sẽ khiến máy hoạt động kém. Nếu không bảo dưỡng, bảo trì cụ thể có thể dẫn đến việc máy hoạt động được tối đa công xuất, và dẫn đến việc hỏng hóc. Bảo dưỡng máy nén khí đang là những vấn đề rất quan trọng trong việc bảo đảm được hiệu xuất máy nén khí. Cũng như tuổi thọ của máy nén khí

Những bước bảo dưỡng máy nén khí.

 

Nhân viên kiểm tra máy nén khí
Nhân viên kiểm tra máy nén khí
  • Kiểm tra những bước đầu như tiếng nổ của máy nén khí
  • Kiểm tra những mức dầu trong hệ thống
  • Xả kiểm tra áp xuất của khí có đảm bảo hay không.

Nếu phát hiện ra những bất thường thì kiểm tra và đánh giá theo hướng từng mục như trên.

Vệ sinh sạch sẽ nơi lọc gió máy nén khí. đây là những việc vô cùng quan trọng, nó giúp máy nén khí thu được lượng khí sạch và nhanh chóng, đảm bảo được hệ thống lọc không khí sẽ giúp máy nén khí hoạt động một cách ổn định nhất hiện nay.

Lọc gió máy nén khí
Hình ảnh lọc gió máy nén khí

Lọc gió máy nén khí

Kiểm tra vệ sinh những linh kiện máy nén khí. đây là những việc vô cùng quan trọng trong bảo dưỡng. những linh kiện được vệ sinh sạch sẽ tra dầu trơn, dầu chống gỉ, giúp máy nén khí hoạt động một cách trơn chu hơn, đây là những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy nén khí.

Phụ kiện máy nén khí chính hãng
Phụ kiện máy nén khí chính hãng
Hệ thống dây nén khí công ty Minh Tân
Máy Nén khí công ty Minh Tân

Kiểm tra hệ thống dây van khí. xem có dò gỉ hay không, đây là những điểm quan trọng nhất trong quá trình kiểm tra toàn bộ, khi phát hiện máy nén khí bị dò việc khắc phục nhanh chóng là cần thiết, nếu dây van nén khí, dây dẫn khí bị dò việc thay thế mới là điều rất cần thiết vì khí dò khá là nhanh khiến cho máy hoạt động liên tục không có thời gian ngắt, chính vì thế dẫn đến việc hao mòn khí cũng như việc hao mòn máy móc.

Kiểm tra dây đai, dây đai đóng vai trò kéo động cơ máy nén khí chính vì vậy, máy nén khi có hoạt động ổn định hay không dây đai đóng vai trò quan trọng nhất, nếu dây đai quá trùng sẽ khiến công xuất của máy hoạt động không hết được công xuất, nếu dây đai căng quá cũng dẫn đến việc hoạt động máy không ổn định, nên tăng giảm dây đai 1 cách hợp lý nhất điều này giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, nếu dây quá hao mòn thì việc lên phương án thay thế là những điều cần thiết.

Dây culoa máy nén khí
Hình ảnh dây đai máy nén khí

Kiểm tra thay thế dầu máy. dầu máy là thứ rất quan trọng đối với các loại dòng máy nén khí, nó ảnh hưởng đến rất nhiều trong việc máy nén khí hoạt động, việc thay dầu thường xuyên giúp máy hoạt động tốt hơn, nhạy hơn điều này là rất cần thiết.

Bảo dưỡng máy nén khí
Bảo dưỡng máy nén khí

Hiện nay minh tân cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí theo định kỳ, với đội ngũ kỹ sư có tay nghề, trình độ cao, đây là những điểm mà chỉ công chúng tôi mới có, với sự phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, dịch vụ sửa chữa nhanh chóng tại các khu vực như: máy nén khí tại Phú Thọ, máy nén khí tại Vĩnh Phúc, Hà Nội,máy nén khí tại Thái Nguyên.

Các bạn có nhu cầu, sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.