Công nghiệp phát triển hiện nay, máy nén khí không thể thiếu đối với việc vận hành máy móc dùng công nghệ hơi trong các khu công nghiệp, công ty máy nén khi Minh Tân là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, cung cấp các loại sản phẩm máy nén khí, máy nén khí công nghiệp hàng chính hãng, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất Vĩnh Phúc hiện nay. Là những đơn vị bán máy nén khí tại Vĩnh Phúc chất lượng cao. Với phương châm luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. với những sản phẩm có uy tín thương hiệu đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Máy nén khí Minh Tân chuyên cung cấp loại sản phẩm máy nén khí tại Vĩnh Phúc
Công ty Máy Nén Khí Minh Tân

Những sản phẩm máy nén khí Minh Tân cung cấp.

  • Cung cấp bán máy nén khí tại Vĩnh Phúc cho các khu công nghiệp như: Khai Quang, Bá Thiện, Bình Xuyên khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Ngoài việc cung cấp chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Vĩnh Phúc cho các khu công nghiệp.
  • Cung cấp máy nén khí cho các trang trại tại Vĩnh Phúc.
  • Cung cấp máy nén khí cho các trung tâm cửa hàng sửa chữa: Oto, xe máy, xe đạp
  • Cung cấp máy nén khi cho gia đình hành nghề rửa xe

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy nén khí Minh Tân luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. với giá thành hợp lý nhất, giúp khách hàng sử dụng được những mặt hàng chất lượng. chữ tín luôn đi đầu đối với chúng tôi. Ngoài việc bán máy nén khí tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi còn có những dịch vụ sau bán hàng như: sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành máy nén khi chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh một số mẫu nén khí của máy nén khí Minh Tân.

Chuyên bán máy nén khí tại Vĩnh Phúc
Máy nén Khí Minh Tân Vĩnh Phúc

 

Loại máy nén khí thường được dùng trong các quán sửa chữa oto. quán sửa xe, loại sản phẩm này hoạt đồng nén khí bằng đầu nổ động cơ diesel hoạt động với công xuất tốt.

Máy nén khí AW 1000
Máy nén Khí Minh Tân

Máy nén khi với công xuất mạnh mẽ chạy bằng động cơ điện, với công xuất lớn giúp công việc ổn định nhất, an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

  • Điện áp:380V,
  • Công suất: 15HP ( ~11.25Kw )
  • Dung tích bình khí: 500 lít
  • Áp suất: 10 – 12 ( bar ~ kg/cm2 )
  • Lưu lượng khí: 1000 lit/phút

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy nén khí công nghiệp tại Vĩnh Phúc, với nhiều mẫu mã chất lượng , giúp khách hàng có những sản phẩm tốt nhất. các loại sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm được phân phối chính hãng, với giá bán máy nén khí tại Vĩnh Phúc hiện nay. chúng tôi tự tin là những đơn vị đi đầu hiện nay. về dịch vụ sửa chữa, phân phối  máy nén khí tại Vĩnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.