Bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí không dầu. Công ty máy nén khi Minh Tân xin kính chào quý khách hàng thân mến. Rất vui khi được trở lại để giới thiệu tới quý khách hàng về những dịch vụ cung cấp máy nén khí. Và những dịch vụ đi kèm về bảo dưỡng sửa chữa các dòng sản phảm máy nén khí không dầu tại khu công nghiệp Quang Minh. Trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng đã gọi điện  tới công ty chúng tôi có nhu cầu cần được hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí không dầu tại nơi đây.

Bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí không dầu
Bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí không dầu

Chúng tôi lắm bắt được những khó khăn của các doanh nghiệp tại nơi đây. Đang gặp nhiều vấn đề không biết lựa chọn đơn vị công ty máy nén khí nào mới có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao. Chúng lắm bắt được nhứng tâm lý khó khăn của khách hàng. Thấu hiểu được những lo toan của những doanh nghiệp cần được bảo dưỡng máy nén khí.

Ngày hôm nay công ty hàng đầu về các dòng sản phẩm máy nén khí trên địa bàn khu công nghiệp Quang Minh tại Hà Nội. Công ty Minh Tân chính thức muốn giới thiệu tới những doanh nghiệp đang hoạt động chuyên bảo dưỡng và sửa chữa các dòng sản phẩm máy nén khí không dầu chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Quang Minh.

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí không dầu tại KCN Quang Minh

Khu công nghiệp Quang Minh hiện nay là một trong những khu công nghiệp lớn tại Miền Bắc. Nơi đây tụ hợp rất nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư kinh phí lớn của nước ngoài. Chia sẻ kinh nghiệm bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí piston không dầu

Máy nén khí là máy móc không còn xa lạ trong đời sống hiện nay. Có rất nhiều ngành nghề sử dụng máy nén khí để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sử dụng. Máy nén khí hay còn gọi là máy bơm hơi dùng trong ngành sửa chữa xe máy và ô tô. Cung cấp một lượng khí nén mạnh mẽ cho quá trình làm việc. Đặc biệt việc trang bị một máy nén khí piston không dầu sẽ giúp cho công việc được xử lý dễ dàng hơn.

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí không dầu tại KCN Quang Minh
Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí không dầu tại KCN Quang Minh

Vậy máy nén khi piston không dầu là gì? Máy nén khí piston không dầu không có nghĩa là không sử dụng dầu làm nguyên liệu cho quá trình hoạt động. Trên thực tế máy vẫn sử dụng dầu nhưng bên trong được thiết kế hộp trục khủy không có dầu. Nên lượng khí đi vào buồng khí nén không mang theo dầu. Lượng khí được sinh ra hoàn toàn là khí sạch 100%. Hoạt động của máy nén khí piston do chuyển động tịnh tiến qua lại của piston tạo ra khí nén liên tục và hiệu quả.

Kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí piston không dầu

Bảo dưỡng bảo trì máy nén khí piston không dầu tốt nhất

Kiểm tra dầu bôi trơn khi vận hành máy. Nếu thiếu dầu sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền của máy. Nên sử dụng loại dầu đặc biệt dành cho máy bơm hơi. Khuyến khích nên thay dầu khoảng 3 tháng một lần. Xiết lại các đai ốc bu lông,… Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm đến việc bảo trì, thay thế các thiết bị hay phụ tùng cho máy nén khí. Cũng nên thường xuyên kiểm tra có rò rỉ không để khắc phục kịp thời.

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí không dầu tại KCN Quang Minh
Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí không dầu tại KCN Quang Minh

Thường xuyên kiểm tra chấn động, tiếng ồn bất thường mà máy phát ra. Ghi chép tình trạng hoạt động của máy như áp lực, nhiệt độ, số giờ máy chạy, điện áp. Xả van đáy bình chứa khí 4 – 8 tiếng mỗi lần tùy thuộc vào độ ẩm của không khí. Nếu không khí có độ ẩm lớn thì độ ẩm trong bình nén sẽ lớn và cần xả ra ngoài.

Làm sạch bộ lọc khí các linh kiện bên ngoài, đặc biệt là ống giải nhiệt ở hai đầu máy đảm bảo năng suất máy và tuổi thọ nhớt. Kiểm tra rò rỉ của hệ thống khí, các van xả và dây van nối giữa các piston. Kiểm tra bình chứa khí có dập vỡ hay rò rỉ không.

Trước khi thay dầu, nên ngừng hoạt động của máy trước 15 – 20 phút. Duy trì mức dầu ở giữa giới hạn trên và giới hạn dưới của kính thăm dầu để máy nén khí không dầu hoạt động tốt nhất. Vệ sinh giàn làm mát máy để phát huy hiệu quả bôi trơn, làm mát tốt. Cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo giàn luôn sạch sẽ, hoạt động tốt.

Nhận hợp đồng bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí không dầu tại KCN Quang Minh

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu tại khu vực Miền Bắc chuyên bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí tại Quang Minh. Khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Quang Minh. Có nhu cầu cần được hỗ trợ về dịch vụ máy nén khí của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng đã đề phía trên màn hình website.

Thân ái hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Thay phụ tùng máy nén khí đúng thời điểm giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.