Mỗi một lĩnh vực sản xuất có nhu cầu sử dụng riêng cho từng loại máy nén khí, từ máy nén khí trục vít có dầu, không dầu, máy nén khí ly tâm hay máy nén khí Piston. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Mạnh Phát xin được chia sẻ với Quý khách hàng  một vài lĩnh vực đặc thù trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm là máy nén khí. Điều này sẽ giúp Quý khách có thể tự đưa ra quyết định lựa chọn thông minh nhất.
Tư vấn chọn máy nén khí theo nhu cầu sử dụng thực tế
Tư vấn chọn máy nén khí theo nhu cầu sử dụng thực tế

Máy nén khí ưng dụng trong đời sống

1.Trong nghành dược phẩm thực phẩm, linh kiện điện tử.
Những nghành này đòi hỏi tiêu chuẩn khí cao, hơi dầu trong khí nén đầu ra là nhỏ nhất, do vậy đặc thù ần khí không dầu.
2. Trong nghành sản xuất cơ khí
Máy nén khí ưng dụng trong đời sống
Máy nén khí ưng dụng trong đời sống
Tiêu chuẩn khí nén trong lĩnh vực này không cao, đa phần sử dụng máy nén khí có dầu để điều khiển hệ thống máy như CNC, máy mài kim loại….
3. Trong nghành dệt may
Hiện nay, ngành  dệt may tại Việt Nam phát triển khá tốt, nhu cầu đầu tư mở rộng sản xuất của các đơn vị trong nước và quốc tế ngày càng gia tang. Trước kia, lĩnh vực này thường sử dụng máy nén khí Piston nhưng gần đây các đơn vị dệt may đã chuyển đổi hoặc đầu tư mới hoàn toàn máy nén khí trục vít để đảm bảo độ ổn định trong quá trình sản xuất.
Để được tư vấn chuyên sâu, quý khách hàng vui lòng xin liên hệ ngay với chúng tôi theo đường giây nóng đã đề xuát trên màn hình. Để liên hệ trực tiếp với dội ngũ chuyên gia về các dòng sản phẩm máy nén khí của công ty máy nén khí Minh Tân của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.