Sửa chữa máy nén khí không dầu tại khu công nghiệp Quang Minh. Công ty máy nén khí tốp đầu tại miền bắc. dơn vị cung cấp và chuyên lắp đặt máy nén khí Minh Tân xin kính chào quý khách hàng doanh nghiệp thân mến. Rất vui khi lại trở lại để giới thiệu  tới quý khách hàng về những dịch vụ máy nén khí chuyên nghiệp của chúng tôi. Một trong những dịch vụ sửa chữa máy nén khí không dầu tại các khu công nghiệp tại miền bắc. Luôn là những công việc mà khách hàng rất cần khi gặp vấn đề về máy nén khí.

Sửa chữa máy nén khí không dầu tại khu công nghiệp Quang Minh
Sửa chữa máy nén khí không dầu tại khu công nghiệp Quang Minh

Chúng tôi luôn là những đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệp chuyên sâu trong việc bảo dưỡng và sửa chưa máy nén khí.

Các lỗi thường gặp ở máy nén khí

Đầu nén là thứ quan trọng nhất quyết định một máy nén khí lên hơi nhanh hay chậm.Tốc độ bơm hay còn gọi là lưu lượng tỷ lệ thuận với tốc độ vòng quay motor.Các thương hiệu có sự chênh lệch lớn về giá phụ thuộc lớn nhất và yếu tố này.

Đầu máy nén không dầu cơ bản gồm một motor nằm giữa,hai cụm xilanh piston 2 đầu đối xứng nhau.Xec măng của đầu nén từ vật liệu cao su nhất là khi người sử dụng máy liên tục rất nóng tốc độ mài mòn cao.

Bên trong đầu nén

Các lỗi thường gặp ở máy nén khí
Các lỗi thường gặp ở máy nén khí

Lớp phớt màu vàng sau một thời gian sử dụng sẽ bị mài mòn làm máy hút kém đi.Khi phớt bị rách tay biên sẽ cọ lớp thép vào thành trong piston gây xước và máy phát ra tiếng rít rất trói tai.

Lỗi máy rung và kêu cạch cạch cạch:

Nguyên nhân là do máy mất cân bằng trục tay biên vị mòn không bám chặt vào bi.Hay quả văng trên trục vị chệch ốc trí không còn cố định được quả văng,có trường hợp ốc trí bào mòn trục gây sứt mẻ trục.

Trường hợp này ta khắc phục bằng cách đệm biên,hàn đắp trục và mang đi tiện lại.Lưu ý với những bạn mới làm khi tháo bi cần dùng vật liệu mềm hơn sắt như gỗ hoặc nhôm để ko làm méo trục.Máy sẽ ko còn cân bằng và chạy không còn êm.

LỖI HỞ KHÍ TẠI VAN MỘT CHIỀU.

Van đóng mở bằng điện theo công tắc áp.Xả hết phần khí thừa trong ống để khi motor khởi động ban đầu không bị kéo nặng dòng điện (A) lên cao lâu ngày làm hại,nổ tụ và cháy motor.

Lỗi hỏng công tắc áp.

Bên trong công tắc áp là lớp gioăng cao su.Thường hay bị rách gây xì khí nên máy bơm đến đâu ra đến đó máy làm việc liên tục nhiều tiếng đồng hồ người sử dụng không biết khiến máy quá tải và cháy động cơ vì chu kỳ hoạt động máy nén khí là ngắt nghỉ.

Các lỗi thường gặp ở máy nén khí
Các lỗi thường gặp ở máy nén khí

LỖI ĐỘNG CƠ KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Motor sử dụng một chiều kích đề bằng tụ,lâu ngày không sử dụng có thể bó máy.Tháo lớp bảo vệ cánh quạt quay mồi hoặc tiến hành thay thế tụ cùng thông số.

Nhận sửa chữa máy nén khí tại khu công nghiệp Quang Minh

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy nén khí hoặc bảo dưỡng các dòng sản phẩm máy nén khí tại khu công nghiệp Quang Minh xin vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng đã đề xuất trên màn hình website.

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí nhật bãi tại khu công nghiệp Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.