Nên chọn mua thương hiệu máy nén khí nào là tốt nhất
Máy nén khí ngày nay được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sử dụng trong y tế, tại các phòng khám nha khoa hay trong sửa chữa xe máy, ô tô. Máy nén khí được chia ra làm hai loại là máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu, mỗi dòng máy nén khí lại có dung tích bình chứa khí khác nhau nên bạn có rất nhiều lựa chọn cho một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn chưa biết nên mua máy nén khí thương hiệu nào tốt nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé!
Nên chọn mua thương hiệu máy nén khí nào là tốt nhất
Nên chọn mua thương hiệu máy nén khí nào là tốt nhất

​Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí tốt

Xác định yêu cầu công việc
Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, máy nén khí có hai loại là máy nén khí có dầu và không dầu. Đối với ngành thực phẩm, y học hay dược phẩm, bạn nên chọn máy nén khí không dầu bởi vì các ngành này đòi hỏi phải sử dụng lượng khí nén sạch 100% và không có dầu để khí ra không ảnh hưởng đến sức khỏe. Với những công việc như sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy, bạn nên lựa chọn máy nén khí có dầu là phù hợp nhất.
​Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí tốt
​Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí tốt
Đối với loại máy nén khí có dầu, sau một thời gian vận hành bạn nên bảo dưỡng định kỳ, thay thế hoặc bổ sung thêm lượng dầu bôi trơn máy đang sử dụng để không gặp phải tình trạng hết dầu, máy gặp trục trặc. Bạn cũng đừng quên chọn đúng loại dầu để không làm hỏng các linh kiện bên trong nhé.
Nguồn điện sử dụng máy nén khí
Trước khi lựa chọn mua máy nén khí, bạn cần xác định rõ nguồn điện sử dụng cho máy là loại 1 pha hay 3 pha. Máy dùng động cơ 1 pha có thể hoạt động được dưới mạng lưới điện 1 pha, tức là mạng lưới điện gia dụng hay điện sinh hoạt thông thường. Máy dùng động cơ 3 pha thì sẽ sử dụng trong mạng lưới điện công nghiệp hay gọi là mạng lưới điện 3 pha.
Máy nén khí sử dụng nguồn điện 1 pha thường có công suất từ 3HP trở xuống.
Máy nén khí sử dụng nguồn điện 3 pha thường có công suất từ 5,5HP trở lên.
Pegasus TM-V-0.25/8
Máy nén khí Pegasus TM-V-0.25/8 (3HP) dùng nguồn điện 1 pha
Dung tích bình khí
Bạn tùy theo lượng khí nén cần dùng để có thể chọn loại dung tích bình khí phù hợp, đáp ứng được nhu cầu công việc. Nếu sử dụng ít, bạn chỉ nên chọn máy nén khí có dung tích 9 lít, 24 lít, 25 lít. Nếu sử dụng thường xuyên và liên tục, bạn cần chọn loại dung tích lớn hơn như loại 50 lít, 70 lít hoặc 100 lít…
Pegasus TM-OF550
Máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF550 đáp ứng nhu cầu sử dụng cho phòng khám răng, bệnh viện
​Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí tốt
​Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí tốt
Độ ồn của máy
Với những nơi đông người như bệnh viện, phòng nhám nha khoa, các khu vực cần sự yên tĩnh thì bạn nên chọn loại máy nén khí không dầu vì máy có độ ồn rất nhỏ, không ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Nếu bạn có phòng riêng để sử dụng và lắp đặt máy nén khí thì nên chọn máy nén khí có dầu, vì loại máy này có công suất lớn hơn, bình chứa khí cũng lớn hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng công nghiệp.
Nguồn gốc xuất xứ
Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cũng là một yếu tố bạn nên để ý khi chọn mua máy nén khí. Những chiếc máy nén khí đến từ các thương hiệu uy tín sẽ có chất lượng tốt hơn, vận hành êm ái do được chế tạo bởi dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn. Đặc biệt, mỗi sản phẩm chính hãng đều có đầy đủ các chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Khi sử dụng những sản phẩm tốt từ các thương hiệu lớn có uy tín, tuổi thọ của máy kéo dài hơn và bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiêu thụ điện năng hay chi phí cho việc bảo dưỡng định kỳ, thay phụ tùng,…

Nên mua máy nén khí thương hiệu nào tốt

Hiện nay, thị trường máy nén khí có một số thương hiệu nổi bật, được nhắc đến nhiều là Pegasus, Oshima, Wing…vv Sản phẩm máy nén khí đến từ các thương hiệu này đều được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi vì hiệu suất hoạt động cực cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 máy nén khí đại diện cho 5 thương hiệu tiêu biểu, cùng theo dõi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.