Công ty máy nén khí Minh Tân chuyên cung cấp bán máy nén khí tại Thái Nguyên, các dịch vụ như sửa chữa máy nén khí tại Thái Nguyên. Cung cấp linh kiện máy nén khí chính hãng tại Thái Nguyên,  với những sản phẩm chất lượng, được khách hàng đánh giá rất cao.

Thái Nguyên hiện nay đang là những địa phương có nền kinh tế rất phát triển, đây là những nơi thuộc vị trí đắc địa, có nhiều quỹ đất cũng như có những hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, điều này giúp Thái Nguyên có nhiều khu công nghiệp, cũng như nhà máy, các hộ sản xuất nông nghiệp. việc sử dụng đến máy nén khí phục vụ cho sản xuất là điều vô cùng quan trọng. đối với những khu vực tại Thái Nguyên, máy nén khí tại Thái Nguyên có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng việc tìm được một trong những đơn vị uy tín. Là những điều tối quan trọng, ngoài việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Máy nén khí Minh Tân còn hỗ trợ việc bảo hành, bảo trì hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Bán máy nén khí tại Thái Nguyên
Công ty Máy nén khí Minh Tân chuyên cung cấp bán máy nén khí tại Thái Nguyên

Các loại máy nén khí chúng tôi cung cấp tại thái nguyên

Máy nén khí dùng trong công nghiệp tại Thái Nguyên

Đây là những dòng máy nén khí dùng trong công nghiệp, đối với việc sản xuất công nghiệp hiện nay. Việc sử dụng đến máy nén khí là những điều rất cần thiết. hiện nay máy móc công nghiệp thường dùng công nghệ hơi, nó hoạt động nhờ hơi điều khiển các trục cơ, việc lựa chọn được những máy nén khí công nghiệp tại thái nguyên phù hợp là những điều quan trọng, nó giúp hiệu quả sản xuất của khách hàng tốt hơn.

Một số mẫu máy nén khí công nghiệp tại Thái Nguyên.

Lắp đặt máy nén khí công nghiệp tại Thái Nguyên
Thi công lắp đặt, sửa chữa máy nén khí tại Thái Nguyên

Chúng tôi chuyên cung cấp thi công, lắp đặt, sửa chữa máy nén khí tại Thái Nguyên. với dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay. với đội ngũ kỹ sư có tay nghề, chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng, những sản phẩm máy nén khí chất lượng. với những mẫu máy nén khí có chất lượng đảm bảo. giú cho khách hàng có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Máy nén khí tại Thái Nguyên
Máy nén khí công nghiệp tại Thái Nguyên

Đặc điểm nổi bật của Máy nén khí Jucai AW100012-1081 15HP/500L/380V/12.5B
Máy nén khí Jucai AW100012 công nghệ Đài Loan hiện là dòng máy nén khí piston có công suất và dung tích bình chứa lớn nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các xưởng làm lốp, gara sửa chữa xe hơi và các nhà máy cơ khí công nghiệp quy mô lớn, cần lượng khí nén có áp suất khỏe nhằm phục vụ các tác vụ nặng.

Máy nén khí dùng trong các xưởng Garage Oto

Chuyên cung cấp những loại máy nén khí tại Thái Nguyên cho những Garage Oto, đây là những loại máy không thể thiết trong việc vận hành Garage Oto. do nhu cầu sử dụng lượng hơi khá lớn, các bạn cần lựa chọn được máy nén khí phù hợp, giúp vận hành tốt cho Garage Oto.

Sử dụng máy nén khí tại Garage Oto thường dùng để vệ sinh, dùng để bơm hơi, dùng để làm lốp cho Oto, việc quan trong nhất hiện nay các Garage Oto sử dụng máy nén khí nâng các cần trụ, để nâng đỡ oto.

Thông số kỹ thuật Máy nén khí Fusheng TA100:

 • Model: TA100
 • Công suất (HP-KW): 10-7.5
 • Lưu lượng (l/phút): 1465
 • Điện áp sử dụng (V): 380
 • Tốc độ quay puly đầu nén (v/phút): 888
 • Số xi lanh đầu nén: 3
 • Áp lực làm việc (kg/cm2): 7
 • Áp lực tối đa (kg/cm2): 10
 • Dung tích bình chứa (L): 304L
 • Kích thức DxRxC (mm): 485x485x1770
 • Trọng lượng (kg): 350
 • Xuất xứ: Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Thái Nguyên

Công ty máy nén khí Minh Tân chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại Thái Nguyên. với đội ngũ kỹ sư phục vụ nhiệt tình, có kinh nghiệm và tay nghề cao trong công việc. đối với những loại máy nén khí, hoạt động lâu dài sẽ dẫn đến hao mòn, chúng tôi có đội kỹ sư chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí tai Thái Nguyên chuyên nghiệp. Sẽ giúp máy nén khí của các bạnh hoạt động một cách trơn chu, với tuổi thọ lâu dài.

Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí tại Thái Nguyên
Đội ngũ kỹ sư sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí tại Thái Nguyên

Cung cấp linh kiện máy nén khí tại Thái Nguyên

Chuyên cung cấp linh kiện máy nén khí tại Thái Nguyên
Cung cấp linh kiện máy nén khí tại Thái Nguyên

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại linh kiện máy nén khí tại Thái Nguyên, hàng chính hãng, với nhiều loại linh kiện có độ bền cao, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những linh kiện máy nén khí tại Thái nguyên chất lượng. chế độ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, lấy uy tín tạo niềm tin cho khách hàng.

Do quá trình hoạt động nhiều, với công xuất cao sẽ dẫn đến việc một số linh kiện máy nén khí bị hư hỏng. dẫn đến việc ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy. việc có những linh kiện máy nén khí đi kèm. giúp khách hàng có thể dễ dàng thay thế. không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy nén khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.