Lựa chọn mua máy nén khí tại Bình Xuyên 2. Công ty máy nén khí Minh Tân xin kính chào quý khách hàng thân mến. Rất vui khi được bquay trở lại để giới thiệu và cập nhật nhuwngtx tin tức hữu ích về các dòng sản phẩm máy nén khí trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Có thể các bạn cũng đã biết hiện nay tại Vĩnh Phúc đang là một trong những tỉnh phát triển rất mạnh về các khu công nghiệp lớn. Noi đây thu hút rất nhiều vốn đàu tư nước ngoài. Và doanh nghiệp nước ngoài hiện nay đang hoạt động trên địa bàn huyện Bình Xuyên đang có rất nhiều nhu cầu cần được lựa chọn mua và lắp đặt hệ thống máy nén khí tại đây.

Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay Minh Tân muốn giới thiệu tới các bạn đọc vè dọc vụ và tiêu chuẩn lựa chọ;n những dòng sản phẩm máy nén khí của chúng tôi atij Bình Xuyên 2.

Xin mời các bạn cùng hướng xuống phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách lựa chọn máy nén khí chuyên nghiệp

1.Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xử là yếu tố bạn cần quan tâm. Bạn nên chọn mua máy chất lượng cao, của các thương hiệu uy tín sẽ tiết kiệm được các chi phí vận hành máy như tiêu thụ điện, chí phí bảo dưỡng, phụ tùng, giảm thời gian và thiệt hại do máy ngừng hoạt động. Máy nén khí Puma là hãng sản xuất máy nén khí được nhiều doanh nghiệp tin tưởng vì chất lượng, độ bền, bảo dưỡng dễ dàng.

2.Công suất hoạt động

Trước khi quyết định chọn mua máy nén khí, bạn phải biết được lưu lượng của các dụng cụ sử dụng khí (lít/phút hoặc m3/h) và tổng lưu lượng khí của máy nén sẽ bằng tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25%. Công thức tính như sau:

3.Nguồn điện vào

Bạn nên kiểm tra xem mình cần máy nén khí 1 pha hay 3 pha. Dòng điện 1 pha có hiệu điện thế thông thường là 110V, 220V và máy nén khí có công suất 1HP trở xuống có thể sử dụng dòng điện 110V, 1HP trở lên có thể sử dụng dòng điện 220V.

4.Kết cấu máy nén khí

Có thể chia ra 2 loại máy nén khí không dầu và có dầu nên người sử dụng có thể dựa vào đặc điểm hoạt động sản xuất của mình để lựa chọn.

Máy nén khí có dầu: Các ngành nghề sử dụng phù hợp là thép, nhựa, khuôn, chế biến và các ngành chế tạo thông thường. Với loại máy này, sau một thời gian vận hành nhất định thì cần thay một lượng dầu bôi trơn định kỳ và phải sử dụng đúng loại dầu nếu không sẽ gây ra các hỏng hóc đối với linh kiện bên trong.

5.Yêu cầu lắp đặt đảm bảo

Sau khi lựa chọn mua máy nén khí đã hoàn thành. Căn cứ theo yêu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại máy di động và máy cố định.

Máy nén khí di động: Có kích thước nhỏ, sử dụng hai bánh xe hoặc bốn bánh xe để dễ dàng di chuyển, phù hợp với hoạt động sản xuất.

Kiểu cố định: Có thể tích và trọng lượng lớn nên không thích hợp với việc di chuyển. Thêm vào đó, do yêu cầu lắp đặt cố định và việc giảm thiểu rung động và tiếng ồn, nên loại máy nén khí này được lắp đặt cố định. Tuy nhiên, khi lắp đặt, người sử dụng cần chú ý đến cường độ và mức độ cố định.

Bán máy nén khí chính hãng đúng giá

Các loại máy có kết cấu và cách vận hành khác nhau nên mức độ ồn tạo ra cũng khác nhau:

Máy piston thông thường: Tiếng ồn phát ra khi máy vận hành mà không có vật gì cản âm, tiếng ồn lan ra xung quanh.

Máy piston dạng hộp: Thân máy giống với máy thông thường nhưng mặt bên thùng máy được thiết kế đặc biệt, dùng vật liệu hút âm cao cấp, chống rung và cách âm để giảm tiếng ồn. Máy trục vít: Thường được thiết kế theo dạng hợp và mặt bên thùng máy được thiết kế đặc biệt, dùng vật liệu hút âm cao cấp, chống rung và cách âm nên tiếng ồn nhỏ hơn so với máy piston.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.