Lắp đặt hệ thống máy nito tại khu công nghiệp Bình Xuyên. Công ty máy nén khí Minh Tân xin kính chào quý khách hàng thân mến. Chúng tôi rất vui khi được trở lại giới thiệu tới quý khách hàng thêm những dịch vụ mới của chúng tôi. Hiện nay trê

Lắp đặt hệ thống máy nito tại khu công nghiệp Bình Xuyên
Lắp đặt hệ thống máy nito tại khu công nghiệp Bình Xuyên

n địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang là tỉnh có số lượng khu công nghiệp khá nhiều. Bởi lẽ Vĩnh Phúc Là một tỉnh giáp với thủ đô Hà Nội, rất gần với cảng hàng không quốc tế, và giao thương rất tiện nợi.

Do có mặt bằng các khu công nghiệp khá rộng thu hút rất nhiều doan nghiệp nước ngoài về Vĩnh Phúc để đầu tư và phát triển doanh nghiệp. Nhờ có rất nhiều khu công nghiệp tạo ra rất nhiều công ăn Việc Làm cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc và con ngoài tỉnh.

Cách công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhờ đó mà cũng được phát triển nhanh và tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với ngành cung cấp máy nito là một trong những sản phẩm không thể thiếu tại các công ty nhà máy lớn nhỏ tại Vĩnh Phúc.

Sau đây là một số thông tin về dịch vụ cung cấp máy nito tại khu công nghiệp Bình Xuyên, và hình ảnh lắp đặt thực tế tại các nhà máy tại khu công nghiệp bình xuyên.

Hệ thống máy nito được lắp đặt tại Bình Xuyên

Chất lượng sản phẩm sản xuất đảm bảo, năng xuất cao, giá thành thấp phù hợp với điều kiện và nhu cầu của các đơn vị sản xuất cơ khí, lắp máy,… Trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó sản phẩm khí ôxy của đơn vị còn là sản phẩm phục vụ cho ngành y tế. Sản phẩm sản xuất ra đáp ứng và thoả mãn được nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống máy nito được lắp đặt tại Bình Xuyên
Hệ thống máy nito được lắp đặt tại Bình Xuyên

Công suất thiết kế của dự án:

Sản xuất khí O2 : 350m3/h.

Sản xuất khí N2: 900m3/h.

Sản xuất khí  Ar: 8m3/h.

Hệ thống máy nito được lắp đặt tại Bình Xuyên
Hệ thống máy nito được lắp đặt tại Bình Xuyên

Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất khí công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường thật sự có hiệu qủa, tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có, giá thành rẻ; thu hồi vốn nhanh, thị trường tiêu thụ lớn, có tác dụng thúc đẩy phát triển ngành khai thác khí công nghiệp. Các loại khí công nghiệp như O2, N2, Ar rất cần thiết cho sản xuất công nghiệp: Khí O2 dùng để hàn hắn kim loại, đốt lò cao, ngoài ra dùng để thở cho các bệnh nhân khó thở dùng trong các bệnh viện,… Khí Nitơ dùng để sử lý lạnh, công nghệ đèn hình, làm nguyên liệu để sản xuất phân Ure, các loại muối, axits… Khí Argon là  một loại khí hiếm, dùng để hàn Inox mà trong nước mới sản xuất 10% nhu cầu, còn lại phải xuất khẩu 90% tổng số lượng tiêu dùng ngoài xã hội.

Bán máy nito tại Khu công nghiệp Bình Xuyên

Hiện nay tại tỉnh Vĩnh Phúc tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Đơn vị công ty Minh Tân đang được đánh giá bởi các giới chuyên môn. Là đơn vị đi đầu về cung cấp các dòng sản phẩm hệ thống máy nito chất lượng cao.

Hàng năm chúng tôi lắp đặt hàng trục hệ thông máy nén khí lớn nhỏ tại Vĩnh Phúc. Được đánh giá là đơn vị đứng đầu tại Vĩnh Phúc.

Khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặp hệ thống máy nito cho nhà xướng của mình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng bên trên màn hình. Thân ái hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Mua bán máy nén khí tại Hà Giang chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.