Lắp đặt hệ thống máy nén khí nito tại Thăng Long 3. Công ty máy nén khi Minh Tân xin kính chào quý khách hàng. Máy nén khí nito hầu nhu không thể thiếu được đối với các công ty nhà máy xí nghiệp lớn hiện nay. Đặc biệt là đối với tỉnh Vĩnh Phúc một trong những tỉnh phát triển ngành công nghiệp so với cả nước hiện nay. Hơn nữa một tròn nhưng khu công nghiệp mới được thành lập tại Vĩnh Phúc chúng tôi muốn nhắc đến tới quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay đó chính là khu công nghiệp Thăng Long 3.

Khu công nghiệp Thăng Long 3 hiện nay là một trong những khu công nghiệp có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại đây. Mặc du chỉ là khu công nghiệp mới được thành lập những lượng doanh nghiệp nước ngoài về đầu tư vẫn không ngừng giảm.

Lắp đặt hệ thống máy nén khí nito tại Thăng Long 3
Lắp đặt hệ thống máy nén khí nito tại Thăng Long 3

Do đó nhu cầu sử dụng các dịch vụ lắp đặt hệ thống máy nén khí nito là rất nhiều. Đối với doanh nghiệp nước ngoài họ rất cầu kỳ về chất lượng sản phẩm cung như thương hiệu và trình độ lắp đặt hệ thống máy nén khí nito. Phải là đơn vị có kinh nghiệp nhiều năm trên thị trường mới có thể đảm nhiệm được những vấn đề đó. Không ai khác ngoài đơn vị máy nén khi MiNH Tân. Thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp người nước ngoài đánh giá 5 sao. Lắm bắt được những khó khăn của doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thông máy nén khí nito. Chúng tôi luôn có những chuyên gia hàng đầu phân tích về chất lượng và dịch vụ cho doanh nghiệp nước ngoài được  biết.

Chi tiết hệ thống máy nén khí nito tại Thăng Long 3

 Hàng năm đơn vị máy nén khí Minh Tân vẫn luôn lắp đặt rất nhiều cho khách hàng những dòng sản phẩm máy nén khí được nhập khẩu chính ngạch. Chất lượng máy móc được đo lường kiểm định bởi những chuyên gia máy nén khí hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của máy nén khí nito đối với các doanh nghiệp. Nên sự hài lòng của mỗi đơn vị khách hàng và chất lượng máy nén khí luôn được đặt làm tiêu chí hàng đầu của công ty máy nén khí Minh Tân.

Công suất:

Sản xuất khí O2 : 350m3/h.

Sản xuất khí N2: 900m3/h.

Sản xuất khí  Ar: 8m3/h.

Chi tiết hệ thống máy nén khí nito tại Thăng Long 3
Chi tiết hệ thống máy nén khí nito tại Thăng Long 3

Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất khí công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường thật sự có hiệu qủa, tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có, giá thành rẻ; thu hồi vốn nhanh, thị trường tiêu thụ lớn, có tác dụng thúc đẩy phát triển ngành khai thác khí công nghiệp. Các loại khí công nghiệp như O2, N2, Ar rất cần thiết cho sản xuất công nghiệp: Khí O2 dùng để hàn hắn kim loại, đốt lò cao, ngoài ra dùng để thở cho các bệnh nhân khó thở dùng trong các bệnh viện,… Khí Nitơ dùng để sử lý lạnh, công nghệ đèn hình, làm nguyên liệu để sản xuất phân Ure, các loại muối, axits… Khí Argon là  một loại khí hiếm, dùng để hàn Inox mà trong nước mới sản xuất 10% nhu cầu, còn lại phải xuất khẩu 90% tổng số lượng tiêu dùng ngoài xã hội.

Nhận lắp đặt hệ thống máy nén khí nito tại Thăng Long 3

Hiện nay tại tỉnh Vĩnh Phúc tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Đơn vị công ty Minh Tân đang được đánh giá bởi các giới chuyên môn. Là đơn vị đi đầu về cung cấp các dòng sản phẩm hệ thống máy nito chất lượng cao.

Hàng năm chúng tôi lắp đặt hàng trục hệ thông máy nén khí lớn nhỏ tại Vĩnh Phúc. Được đánh giá là đơn vị đứng đầu tại Vĩnh Phúc.

Khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặp hệ thống máy nito cho nhà xướng của mình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng bên trên màn hình. Thân ái hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Bán máy nén khí nhật bãi tại khu công nghiệp Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.