Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy sấy khí tại Khai Quang. Công ty máy nén khí Minh Tân xin kính chào quý khách hàng thân mến. Rất vui khi được quay trở lại như thường lệ để tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng về những dịch vụ cung cấp máy nén khí và những dịch vụ đi kèm của công ty chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy sấy khí tại Khai Quang
Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy sấy khí tại Khai Quang

Ngày hôm nay theo yêu cầu của một số khán giả khách hàng của chúng tôi yêu cầu. Công ty máy nén khí Minh Tân xin được giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ lắp đặt hệ thống bmasy sấy khí tại khu công nghiệp Khai Quang. Máy sấy khí loại bỏ độ ẩm từ các hệ thống khí nén để bảo vệ thiết bị hạ lưu. Khi độ ẩm vẫn tồn tại một hệ thống khí nén nó dẫn đến sự hình thành của quy mô, rỉ sét và vi khuẩn. Các chất gây ô nhiễm có thể làm hỏng thiết bị, lô sản phẩm đổ nát, và làm ô nhiễm dược phẩm hoặc thực phẩm.

Chi tiết nguyên lý hoạt động của máy sấy khí

Sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi để tìm một máy sấy lạnh hoặc máy sấy làm khô để phù hợp với thông số kỹ thuật hệ thống của bạn.

Là một thiết bị không thể thiếu được trong hệ thống khí nén. Máy sấy khí có chức năng tách phần lớn lượng nước ra khỏi khí nén

Làm sạch khí nén,tách nước và tạp chất trước khi không khí được đưa vào máy nén khí.

Chi tiết nguyên lý hoạt động của máy sấy khí
Chi tiết nguyên lý hoạt động của máy sấy khí

Giúp cho máy móc trong hệ thống không bị ăn mòn và bảo vệ ống dẫn khí không bị đóng cặn do tác dụng của hơi nước.

Sấy khô không khí sử dụng

Một chiếc máy sấy khí sẽ giúp chúng ta loại bỏ được lượng nước đáng kể làm cho hệ thống hoạt động một cách hiệu quả

Các loại máy sấy Khí tại Khai Quang

Máy sấy khí chính là một thiết bị quan trọng trong được sử dụng trong hệ thống máy khí nén. Máy sấy khí có chức năng làm khô và làm sạch khí nén. Khí nén trong quá trình hình thành sẽ thường lẫn nhiều tạp chất hoặc nước chính bởi vậy nó cần đi qua hệ thống máy sấy khí trước khi đưa vào các ống dẫn. Có thể nói máy sấy khí đóng vai trò quan trọng trong hệ thống máy nén khí.

Máy sấy khí làm việc theo 2 nguyên tắc: làm lạnh và hấp thụ hơi nước. Theo đó không khí đi qua máy sấy khí sẽ được tách hoàn toàn nước và cặn bẩn bằng nguyên tắc ngưng tụ hoặc được hấp thụ hơi nước. Những phần chất cặn bẩn và hơi nước sẽ được tách ra và xả ra ngoài bộ phận của máy nén khí.

Máy sấy khí nén đứng sau máy nén khí có tác dụng loại bỏ hơi nước khỏi khí nén, làm cho khí nén khô hơn, bảo vệ các thiết bị phía sau sử dụng khí nén không bị hư hỏng cũng như bảo vệ bề mặt sản phẩm tiếp xúc với khí nén.

Các loại máy sấy Khí tại Khai Quang
Các loại máy sấy Khí tại Khai Quang

Dựa vào tính năng sử dụng người ta chia máy sấy khí ra làm,2 loại phổ biến gồm: Máy sấy khí kiểu làm lạnh và máy sấy khí kiểu hấp thụ.

Giới thiệu cấu tạo, nguyên lý hoạt động máy sấy khí những mẫu. Sau đó nhiệm vụ còn lại của máy là loại bỏ các hạt hơi nước, đưa khí khô.

Khí nén được tạo ra từ máy nén khí chứa đựng rất nhiều chất bẩn theo từng mức độ khác nhau. Chất bẩn bao gồm bụi, hơi nước trong không khí, cặn bẩn của dầu bôi trơn. Khí nén mang chất bẩn đi trong những ống dẫn khí sẽ gây nên sự ăn mòn, rỉ sét trong ống. Vì vậy, khí nén được sử dụng trong hệ thống khí nén phải được xử lý sạch. Dầu, nước, chất bẩn sau khi được tách ra khỏi dòng khí nén sẽ được tách ra ngoài qua bộ tự động xả nước.

Phương pháp thứ hai là sử dụng điện trở sấy và khí nén khô: Phương pháp này có nguyên lí giống với phương pháp bên trên. Tuy nhiên thay vì lấy không khí từ ngoài vào thì bên trong bình đặt điện trở nhiệt có nhiệm vụ tách nước khỏi hạt hút ẩm. Sau đó, lượng khí nén khô đã sẽ được trích ra để đi vào bình tái sinh đưa nước được tách ra ngoài.

>> Xem thêm: Lý do nên sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống máy nén khí Minh Tân tại Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.