Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội

Công ty máy nén khi Minh Tân xin kính chào quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc thật vui mừng ngày hôm nay chung tôi lại được giới thiệu tới quý khách hàng  về những dịch vụ giêng của các dòng may nén khi chuyên nghiệp tại Công Ty Minh Tân.

Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội
Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội

Với đà phát triển nên kinh tế công nghiệp hóa hiện này có rất nhiều các đơn vị công ty đang sử dụng các sản phẩm máy nén khí nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất hàng hóa. Tuy nhiên các máy nén khi lâu ngày nhiều năm không bảo dưỡng thường xuyên rất dễ hỏng. Do đó công tác bảo dưỡng và sửa chưa máy nén khí định kỳ được đánh giá là rất quan trọng mà hầu hết tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều đang rất tuân thu nghiêm ngặt.

Các nguyên nhân dẫn đến máy hỏng phải sửa chữa hoặc bảo dưỡng thường đến từ rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu đến từ các công tác vận hành quá tải haowjc nhập các sản phẩm máy nén khí trôi lổi không rõ nguồn gốc. Đối với các sản phẩm máy nén khí hiện nay có đầy dủ nguồn gốc xuất xứ thường không mấy khi hong chỉ cần bảo dưỡng định kỹ là các sản phẩm máy nén khi lại hoạt động rất tốt.

Ngày hôm nay công ty Minh Tân muốn giới thiệu tới quý khách hàng của chúng tôi và các doanh nghiệp trên toàn miền bắc về dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí của công ty Minh Tân.

Công tác bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội

chuyên nhận bảo dưỡng máy nén khí uy tín tại khu vực Hà Nội và toàn quốc. Ngoài ra, Công Ty chúng tôi cung cấp phụ tùng Boge chính hãng cũng như tương đương phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí.

Công tác bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội
Công tác bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty máy nén khi Minh Tân mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí mỗi năm. Trong đó có những khách hàng lớn thuộc các nghành: Nhiệt điện, xi măng, dệt may, điện tử, khí công nghiệp, bia rượu, nước giải khát, khai thác khoáng sản…

Công ty Minh Tân chuyên bảo hành bảo dưỡng các loại máy nén khí.

Giới thiệu về máy nén khí

Công tác bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội
Công tác bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội

Công ty Minh Tân là thương hiệu sản xuất máy nén khí được thành lập từ năm 1907, có trụ sở chính tại CHLB Đức. Máy nén khí của Minh Tân chiếm thị phần lớn trên thị trường nội địa và quốc tế nhờ chất lượng nổi trội.

Quy trình bảo dưỡng máy nén khí

Thay vật tư tiêu hao: lọc khí, lọc dầu, lọc tách dầu, dầu làm mát.

Vệ sinh giàn tản nhiệt bên ngoài và tẩy rửa bên trong (nếu cần)

Kiểm tra và vệ sinh van cửa nạp máy nén khí Boge.

Kiểm tra và vệ sinh van hằng nhiệt.

Kiểm tra và vệ sinh các van điện từ.

Công tác bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội
Công tác bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội

Kiểm tra và cân chỉnh lực căng đai.

Kiểm tra hệ thống điện, kiểm tra dòng chạy động cơ.

Kiểm tra tiếng ồn và sự dò rỉ khí, dầu của hệ thống…

Những lý do nên bảo dưỡng máy nén khí

– Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí, xử lý chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Phụ tùng máy nén khí chính hãng phong phú, đúng giá thành, chất lượng, thời gian chạy 2000 giờ đến 4000 giờ theo hãng sản xuất.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy các hạng mục bảo dưỡng.

– Chế độ sau bán hàng hoàn hảo, luôn có kỹ thuật trực 24/7 để xử lý các sự cố máy nén k

hí cho quý khách hàng.

Bên trên là những quy trình làm bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Hiện nay công ty Minh Tân đang được đánh giá là đơn vị chuyên bảo dưỡng và cung cấp các sản phẩm máy nén khí chuyên nghiệp nhất tại Hà Nôi. Với mức độ uy tín với các doanh nghiệp nước ngoài cao. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí hoàn toàn yên tâm.

Báo giá dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để báo giá được dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội của công ty Minh Tân, Chúng tôi phải biết được thiết bị máy nén khí mà các doanh nghiệp là cỡ máy lớn hay nhỏ và có phải thay thế nhiều các phụ tùng cho sản phẩm máy nén khí hay không. Dưa vào các quy trình đó chúng tôi mới có thể báo giá cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Báo giá dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp tại Hà Nội
Báo giá dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của công ty.

Điện thoại: 090.75.40.118 – 0987.227.258

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng vào những ngày gần nhất.

>> Xem thêm : Hướng dẫn cách sử dụng máy nén khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.