Bảo dưỡng máy nén khí giá rẻ tại Thăng Long 3. Công ty máy nén khí Minh Tân xin kính chào quý khách hàng thân mến. Máy nén khí hiện nay đối với tất cả các ngành công nghiệp hầu hết rất quan trọng. Và là thiết bị máy móc không thể thiếu để sản xuất. Tuy nhiên sản phẩm máy móc nào cũng sẽ phải hỏng hóc và cần phải được bảo dưỡng và sửa chữa mới có thể hoạt động lâu dài. Nhờ đó mà nghành nghề bảo dưỡng sửa chữa máy nén khi được ra đời để phục vụ các doanh nghiệp.

Đặc biệt ngày hôm này công ty máy nén khí chuyên nghiệp muốn giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí tại Vĩnh Phúc. Cụ thể hơn nữa là tại khu công nghiệp Thăng Long 3. Bởi lẽ trong thời gian vừa qua có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động phát triển tại Vĩnh Phúc. Chủ yếu là những khách hàng đang phát triển doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Thăng Long 3. Tất cả đều có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí tại khu công nghiệp Thăng Long 3.

Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình hình sự cố, nhu cầu của khách hàng.
Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình hình sự cố, nhu cầu của khách hàng.

Do đó ngày hôm nay chúng tôi viết một bài viết dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp giá rẻ. Hàng sản phẩm chính hãng tốt nhất tại khu công nghiệp Thăng Long 3. Để khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo và hiểu biết hơn nhiều về những dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Công ty Máy nén khi Minh Tân.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng mời quý khách hàng cùng hướng xuống phần tiêu để bên dưới để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí giá rẻ tại Thăng Long 3

Hiện nay tại khu vực Thăng Long 3 tỉnh Vĩnh Phúc, đơn vị máy nén khí Minh Tân đang là đơn vị hàng đầu về phát triển cung cấp máy nén khí cũng như phát triển đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc. Dó đó hầu hết tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đều đang tin dùng dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng máy nén khí của công ty Minh Tân.

Lỗi máy nén khí cần phải khắc phục và sửa chữa

Nhân viên tiến hành kiểm tra máy

Máy nén khí ra nhiều nước

Máy nén khí bị nóng

Động cơ máy bơm khí nén bị quá tải

Máy nén khí bị xì hơi

Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí giá rẻ tại Thăng Long 3
Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí giá rẻ tại Thăng Long 3

Máy nén khí có hoạt động nhưng chạy không tải (không lên áp suất)

Máy nén khí chạy công suất thấp hoặc không tạo đủ áp lực

Rơle bảo vệ quá tải

Thường xuyên xảy ra sự tắt bật giữa tải và không tải

Quy trình xử lý sự cố và sửa chữa máy rửa xe

Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình hình sự cố, nhu cầu của khách hàng.

Khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận và kiểm tra tình trạng lỗi máy nén khí đang gặp phải.

Sau khi xác định được tình trạng, kỹ thuật viên Minh Tân báo thời gian đến để test, đánh giá máy và báo giá.

Đối với trường hợp bạn ở xa, bạn có thể gửi qua nhà xe chúng tôi sẽ tiếp nhận và đưa về công ty xử lý.

Trường hợp không thể gửi máy đến, kỹ thuật viên của Minh Tân sẽ gửi linh kiện cho bạn và hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi thông qua video…( lỗi đơn giản, trong phạm vi an toàn).

Kiểm tra và bàn giao máy cho khách

Sau khi sửa chữa bàn giao máy lại cho khách đi kèm những bộ phận bị hỏng, giấy bảo hành chi tiết ( nếu có). Trường hợp sửa chữa rồi mà máy chưa ổn định thì tiến hành, kiểm tra và khắc phục lỗi lần 1.

Hướng dẫn khách vận hành máy sao cho tối ưu nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu bảobảo dưỡng máy rửa xe theo quý khoảng 2 -3 tháng/ lần bên công ty sẽ tiến hành phục vụ khách hàng theo lịch.

> Xem thêm: Mua bán máy nén khí cũ mới tại Khu công nghiệp Thăng Long 3

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.