Bán phụ tùng máy nén khí chính hãng chất lượng

Công ty máy nén khí Minh Tân xin kính chào quý khách hàng thân mến, thật vui mừng cho chúng tôi khi hôm nay được giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ cung cấp các sản phẩm phụ tùng máy nén khí chất lượng chính hãng.

Bán phụ tùng máy nén khí chính hãng chất lượng
Bán phụ tùng máy nén khí chính hãng chất lượng

Đối với các công ty nhà máy sản xuất công nghiệp hiện nay có cần dùng rất nhiều các loại máy nén khí khác nhau. Tuy nhiên không thể chánh khỏi việc bảo dưỡng và sửa chữa định kỹ cho các dòng máy nén khí. Nhưng để lựa chọn những dòng máy nén khí có chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng bới các công ty uy tín. Thì đây là những bài toán khó do thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều các dòng máy nén khí kém chất lượng ảnh hưởng xấu tới rất nhiều trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp.

Để được mua và biết thêm chi tiết về các dòng phụ tùng máy nén khí chính hãng, Xin mời quý bà con cùng xuống với phần tiêu để bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật cũng như biết thêm những chi tiết mới nhất trong quá trinh lựa chọn mua phụ tùng máy nén khí.

Các dòng phụ tùng máy nén khí chất lượng bảo đảm

“Phụ tùng chính hãng – Chất lượng đảm bảo – Tiết kiệm chi phí” là các giá trị mang lại khi bạn sử dụng phụ tùng máy nén khí do công ty máy nén khi Minh Tân cung cấp.

03 lợi ích khí mua phụ tùng máy nén khí trục vít

1 Cam kết chính hãng: xuất xứ rõ ràng. Giá cả luôn tốt nhất thị trường.

2 Cam kết chất lượng: bảo hành 3 -12 tháng từng loại, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

3 Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu: Dịch vụ 24/7 hỗ trợ thay thế phụ tùng và sửa chữa máy nén khí.

Kho phụ tùng máy nén khí trục vít luôn có sẵn

Các dòng phụ tùng máy nén khí chất lượng bảo đảm
Các dòng phụ tùng máy nén khí chất lượng bảo đảm

Kho phụ tùng máy nén khí trục vít và lọc máy nén khí đa dạng chủng loại, phong phú số lượng

Tập đoàn Công nghiệp Sài Gòn phân phối linh kiện máy nén khí các hãng máy nén khí trục vít nổi tiếng trên thị trường như: Atlas Copco, Chicago, Mark, Ingersoll Rand, Hitachi, Kobelco, Sullair, Fusheng, Buma, Hanbell, Yee, Hanshin, Compkorea…

Chúng tôi  cung cấp tất cả các phụ tùng của máy nén khí trục vít như: lọc dầu, lọc khí, lọc tách dầu, dầu máy nén khí, cảm biến, giàn tản nhiệt, van điện từ, thước dầu, khớp nối, vòng bi…

Thời gian cần thay thế của phụ tùng máy nén khí?

Máy​ nén khí trục vít muốn hoạt động ổn định, duy trì hiệu suất cao cần được bảo dưỡng và thay thế những phụ tùng tiêu hao theo định kỳ. Nếu không sẽ gây ra hư hỏng đến nhiều linh kiện và chi tiết máy én khí khác, việc khắc phục sẽ tốn rất nhiều chi phí và ảnh hưởng lớn đến sản xuất của doanh nghiệp.

Lọc dầu máy nén khí: 2000 – 4000 giờ (tùy loại)

Lọc khí máy nén khí: 2000 – 4000 giờ (tùy loại)

Lọc tách dầu máy nén khí: 4000 – 8000 giờ (tùy loại)

Bán phụ tùng máy nén khi giá rẻ chất lượng

Dầu máy nén khí: 2000 giờ (dầu gốc khoáng), 4000 giờ (dầu gốc bán tổng hợp), 8000 giờ (dầu gốc tổng hợp).

Đó là những phụ tùng và linh kiện định kì phải thay thế cho máy nén khí trục vít có dầu. Đối với máy nén khí trục vít không dầu thì không có lọc tách dầu.

Một số phụ tùng và linh kiện máy nén khí trục vít quan trọng và thời gian thay thế

Bán phụ tùng máy nén khi giá rẻ chất lượng
Bán phụ tùng máy nén khi giá rẻ chất lượng

Van điện từ: 8000 -16000 giờ

Bạc đạn đầu nén: 8000 -16000 giờ

Gioăng phớt: 8000 -16000 giờ

Ống dầu: 8000 -16000 giờ…

Có một số chi tiết máy nén khí rất hay hỏng cần tồn trong kho để sẵn sàng thay thế khi cần như: cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, ông dầu, van điện từ, bộ kit van cửa nạp, công tắc áp suất, van hằng nhiệt dầu, van xả nước tự động…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.