Bán máy nén khí nhật bãi tại bá thiện. Công ty Minh Tân xin kính chào quý khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp bá Thiện. rất vui khi được trở lại để tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng về những sản phẩm máy nén khí nhật bãi tại khu công nghiệp Bá Thiện.

Hiện nay nhu cầu mua các dòng sản phẩm máy nén khí chính hãng cũ nhật bãi rất cao. Bởi lẽ các dòng sản phẩm máy nén khí nhật bãi tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Mà công năng hoạt động của các dòng máy nén khí. Có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động và kinh doanh trên địa bàn khu công nghiệp Bá Thiện gọi điện cho chúng tôi có nhu cầu mua các dòng sản phẩm máy nén khí nhật bãi để phục vụ cho công việc hoạt động và sản xuất cho doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp bá thiện tại Bình Xuyên.

Bán máy nén khí nhật bãi tại bá thiện
Bán máy nén khí nhật bãi tại bá thiện

Nhưng có thể do khách hàng doanh nghiệp tìm kiếm mãi vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Mới có thể cung cấp được cho khách hàng những sản phẩm máy nén khí nhật bãi. Do đó đã gọi đến đúng công ty Minh Tân của chúng tôi đặt vấn đề có nhu cầu mua các dòng sản phẩm máy nén khí nhật bãi.

Bởi lẽ hiện nay trong những dòng máy nén khí hoạt động tốt nhất đã từng qua sử dụng chỉ có sản phẩm máy nén khí của nhật mới có hiệu quả hoạt động tốt nhất, Và thười gian hoạt động bền bỉ nhất. dó đó mà các dòng sản phẩm máy nén khí nhật bãi được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Nén khí nhật bãi Minh Tân

Nén khí nhật bãi Minh Tân
Nén khí nhật bãi Minh Tân

Quy trình kiểm tra chất lượng máy nén khí hoạt động tốt

Năm sản xuất và số giờ chạy máy: Năm sản xuất thường ghi trên tem thông số máy, dây điện, động cơ chính. Nên mua máy đời càng cao càng tốt, với số giờ chạy càng ít càng tốt.

Tem máy nén khí: Ghi điện 200V là máy Nhật bãi. Nên chọn máy có tần số 50hz. Kiểm tra tem sắc nét, không nhòe, không quá mới với đời của máy.

Cụm đầu nén khí: Nguyên bản, không sơn lại, không có keo chỉ mới (dấu hiệu của việc làm lại)

Két giải nhiệt máy nén khí: Các nan tản nhiệt đều, thẳng, không mục nát (dùng móng tay kiểm tra độ cứng, nếu bị mủn thì két giải nhiệt kém)

Mạch điều khiển, khởi động từ: Nguyên bản, không có dấu hiệu thay thế, sửa chữa, các đường dây điện nguyên bản được đi dây khoa học, gọn gàng.

Quạt làm mát: Cánh quạt chắc chắn, không han gỉ, không mục nát

Kiểm tra hoạt động của máy:  Nhiệt độ đầu nén < 90 độ C, dòng điện đạt tiêu chuẩn công suất, máy chạy êm không có tiếng động bất thường, vào tải, ra tải ổn định, không rò rỉ khí  dầu khi vận hành

Kiểm tra máy sấy khí: Máy sấy khí tích hợp phải làm lạnh tốt,Cốc xả nước tự động xả nước hiệu quả.

Ngoại quan bên ngoài: Vỏ không móp méo Cánh cửa nguyên bản

Đơn vị cung cấp máy nén khí cũ:  Chọn đơn vị uy tín, có nhà xưởng rộng rãi với số lượng máy nén khí phong phú, cho chạy thử máy trước khi mua.

Nén khí nhật bãi Minh Tân
Nén khí nhật bãi Minh Tân

Chọn đơn vị cung cấp có nhiều kỹ thuật viên với tay nghề cao, xử lý bảo hành nhanh chóng.

Cần chọn đơn vị càng gần nơi sử dụng càng tốt, để họ xử lý sự cố kịp thời.

Liên hệ Hỗ trợ lắp đặt máy nén khí nhật bãi

Khách hàng là doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, đang có nhu cầu mua các dòng sản phẩm máy nén khí. Nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào có đủ trình đô chuyên môn cao. Đừng ngại ngùng hãy nhấc máy nên gọi ngay cho chúng tôi theo đường giây nóng của công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Mua máy nén khí nhật bãi tại Bình Xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.